More Views

BỘ TẠO KHÓI XE TĂNG,Ô TÔ

750.000₫
Mã sản phẩm :
Video Clip           Video đầu tiên của hình ảnh chính sử dụng ESC chải 320A. Nếu bạn cần đạt được liên kết bướm ga, vui lòng chú ý những điểm sau: 1. Pin phải là pin 7.2V Ni-MH hoặc pin lithium 7.4V, và không được phép sử dụng pin cao áp; 2. Kết...

Details

Video Clip

 

 

 

 

 

Video đầu tiên của hình ảnh chính sử dụng ESC chải 320A. Nếu bạn cần đạt được liên kết bướm ga, vui lòng chú ý những điểm sau: 1. Pin phải là pin 7.2V Ni-MH hoặc pin lithium 7.4V, và không được phép sử dụng pin cao áp;

2. Kết nối song song các dây dẫn của máy thổi và máy hút với đầu ra của ESC (có nghĩa là, dây dẫn ra động cơ cũng có thể được hàn vào cực dương và cực âm của động cơ);

3. Sử dụng phương pháp này, hoạt động tốc độ cao trong thời gian dài có thể làm cháy động cơ quạt gió, hãy thận trọng nếu bạn cần đạt được liên kết bướm ga.

4. Máy tạo khói 7,4V được sử dụng trong video.

 

Đoạn video thứ hai sử dụng phiên bản Henglong 6.0S của hệ thống điều khiển từ xa, và người hút thuốc là B 6V.

 

Sản phẩm này có thể được áp dụng cho loạt xe tăng điều khiển từ xa Henglong 1:16, các mô hình máy kéo thương hiệu khác hoặc sửa đổi các xe mô hình.

Được sử dụng trên dòng xe tăng điều khiển từ xa Henglong 1:16 , nếu đó là bo mạch chủ 6.0 / bo mạch chủ 6.1 / bo mạch chủ 6.1S (bo mạch chủ không in 160A trên bo mạch chủ) , vui lòng chọn dòng A , đầu vào máy tạo khói là 7.4V và quạt gió là 6V .

Nếu là bo mạch chủ 6.0S / bo mạch chủ 6.1S (vỏ bo mạch chủ có in chữ 160A) thì bạn vui lòng chọn model B , đầu vào tạo khói là 6V, quạt gió là 6V.

Nếu model của bạn không phải là hàng Henglong thì bạn cần chú ý đến vấn đề nguồn điện, shop chúng tôi có cung cấp module ổn áp 6V để quý khách lựa chọn (Lưu ý: Có thể điều chỉnh đầu ra của module ổn áp. Chúng tôi chỉnh mặc định thành 6V. Khách hàng chọn model B thì làm theo Chỉ cần kết nối hình ảnh, quạt gió có thể được kết nối song song với máy tạo khói và sau đó kết nối với OUT + và OUT- của mô-đun điều chỉnh điện áp), điện áp của cực IN (đầu vào) của mô-đun điều chỉnh điện áp không được vượt quá 35V và tối thiểu không được thấp hơn 7.4V ( Tức là, ít nhất có thể sử dụng pin lithium 2S).

 

Vật tư tiêu hao được sử dụng cho máy tạo khói là dầu khói Henglong tank (có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi), hoặc bạn có thể mua dầu thuốc lá điện tử tự mua.

 

Có quá trình kiểm tra tiếp nhiên liệu trước khi vận chuyển máy tạo khói. Bạn không cần tiếp nhiên liệu sau khi giao hàng. Bạn có thể sử dụng trực tiếp. Khi gần hết khói, hãy tiếp nhiên liệu (cụ thể là khói giảm đáng kể). Mỗi lần tiếp nhiên liệu khoảng 2-3ml Bên trái hoặc bên phải, thêm quá nhiều sẽ làm cho cấu trúc bên trong quá ướt để tạo ra khói, nếu thêm quá nhiều, hãy tháo rời bộ hút khói và loại bỏ một ít dầu.

Cửa thoát khói và cổng nạp nhiên liệu như trong hình được kết nối với nhau. Vui lòng chọn có sử dụng cổng nạp nhiên liệu để nạp nhiên liệu theo nhu cầu của bạn hay không.

 

Ống dẫn khí tiêu chuẩn vào khoảng 20 cm và ống thoát khói khoảng 20 cm. Nếu bạn cần ống dài hơn, vui lòng tự chụp ảnh, cứ 10 cm là 1 chiếc. Cần bao nhiêu hình

 

 

Máy tạo khói và quạt gió sử dụng phích cắm XH2.64, nếu bạn cần phích cắm khác, vui lòng tự sửa đổi

 

 

Kích thước cụ thể như sau:

 

zalo