Xe tăng điều khiển từ xa Challenger II phiên bản Pro

6.600.000₫
Mã sản phẩm :
Xe tăng điều khiển từ xa Challenger II  phiên bản Pro VIDEO chạy thử : Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Phiên bánh nhông xích  kim loại mạch thế hệ mới 7.0 bắn nhau bằng hồng ngoại Chức năng: tiến, lùi, rẽ phải, rẽ trái, quay tháp pháo, nâng...

Details

Xe tăng điều khiển từ xa Challenger II  phiên bản Pro

VIDEO chạy thử :

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật.

Phiên bánh nhông xích  kim loại

mạch thế hệ mới 7.0

bắn nhau bằng hồng ngoại

Chức năng: tiến, lùi, rẽ phải, rẽ trái, quay tháp pháo, nâng nòng súng, bắn súng, hiệu ứng khói, ánh sáng, âm thanh;

Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz

Đây là một chiến xa thuần chất Anh Quốc, thuộc nhóm tank dành cho thế kỷ 21 hạng siêu nặng (trên 60 tấn).

 

Người Anh nổi tiếng là thiện chiến, nên xe tăng của họ cũng thế, nguyên tắc cơ bản của dân xứ England là chất lượng cao, chứ không theo số lượng nhiều. Do vậy những chiến xa của họ, nhất là chiếc Tank Britsh Challenger 2 là rất Gấu. Vừa uy lực tác xạ mạnh và chính xác, lại có bộ giáp siêu đẳng và an toàn để bảo vệ tổ lái.

 

Chiếc xe tank này nặng 62,5 tấn, dài 8,3 mét này đã được hãng Henglong mua bản quyền và ra mắt dân chơi RC Tank phiên bản xích kim loại 1/16 với bộ điều khiển 2.4G thế hệ mới nhất, rất nhạy và khả năng điều khiển y như thật. Đây là chiếc Tank điều khiển mới xuất hiện trên thị trường từ tháng 04/2016.

THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM (Specifications & Includings)

Model 1/16 real scale battle Tank - M1A2 ABRAMS MÀU SA MẠC, Max speed > 25km/h. PHIÊN BẢN XÍCH VÀ NHÔNG KIM LOẠI 
Nguồn gốc Hãng HENGLONG China sản xuất, đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.
Tính năng & Vận hành Chạy điện với mọi chức năng hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kể cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380độ cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 359độ. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. Tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1 bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)
Súng Đại bác (Motor Air Gun súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật. súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.
Chất liệu Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100%. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)
Trọng lượng 5000gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)
Dài 620mm
Rộng 266mm
Cao 270mm
Động cơ 2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.
Pin Ni-MH 1700mAh 7,2V nếu bạn muốn Tank này mạnh hơn 20% về tốc độ và sức mạnh súng bắn, tăng thời gian chơi lên gấp 5 đến 8 lần, hãy dùng pin Lipo 2S 4200mAh 40C [xem tại đây]
Sạc pin Sạc tại nhà 220V 600mA
Đính kèm Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói
Remote Kiểu bàn 2.4G hoạt động tốt trong vòng 30m đa chức năng
Đóng gói Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng, có thể vận chuyển bằng máy bay.

 

Lưu ý : Tank 1/16 có thể chạy mọi địa hình, kể cả sình lầy, cát, bãi cỏ.v/v. Nếu chơi ở nơi có nước thì xe tank 1/16 có thể chạy qua vũng nước sâu tầm 3,0cm (nghĩa là ngập 1/3 xích xe thì không vấn đề gì)

 

 

zalo