More Views

Flycam DJI Mavic Pro Platinum Combo

27.200.000₫
Mã sản phẩm : DJI
Flycam DJI Mavic Pro Platinum Combo Video:   THÔNG TIN NỔI BẬT Công nghệ truyền dẫn OcuSync cho khoảng 7 km Tốc độ cao 1080p / 720p Full HD Độ chính xác cao cùng với bộ ổn định 3 trục vượt trội Video 4K thật ở tốc độ 30 khung hình / phút -Độ phân giải 12MP camera -FlightAutonomy...

Details

Flycam DJI Mavic Pro Platinum Combo

Video:

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Công nghệ truyền dẫn OcuSync cho khoảng 7 km
Tốc độ cao 1080p / 720p Full HD
Độ chính xác cao cùng với bộ ổn định 3 trục vượt trội
Video 4K thật ở tốc độ 30 khung hình / phút
-Độ phân giải 12MP camera
-FlightAutonomy để xem các chướng ngại 15m trước và độ chính xác khi bay
-Thời gian bay lên đến 30 phút
-Tốc độ tối đa 40 dặm/giờ trong chế độ thể thao
-Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trong vận chuyển

Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn, tuyệt đẹp tạo nên được vẻ đẹp vừa mạnh mẽ và quyến rũ với vỏ bọc bạch kim hấp dẫn.

Với mức tăng 11% trong thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất.

Với thiết kế khí động học hoàn toàn mới, cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.

Để thời gian bay tăng và hoạt động êm hơn, tích hợp các bộ điều khiển tốc độ điện tử mới (ESC) và những cánh quạt được thiết kế mới, tương thích với dòng Mavic Pro hiện tại.

 

Hơn nữa, các phi công của DJI Mavic Pro Platinum được hưởng lợi từ một chiếc máy bay không người lái di động, mạnh mẽ và dễ sử dụng, có máy ảnh ổn định 4K, phạm vi 4,7 dặm (7km), công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m) và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

 

zalo