Xe Tăng Tiger1 Xích Kim Loại 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR

4.050.000₫
Mã sản phẩm :
Xe Tăng Tiger1 Xích Kim Loại 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR VIDEO chạy thử : https://www.youtube.com/watch?v=gmM5nvyV5Ps ...

Details

Xe Tăng Tiger1  Xích Kim Loại 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR

 

VIDEO chạy thử :

https://www.youtube.com/watch?v=gmM5nvyV5Ps

 

Chiếc Con Cọp lừng danh của Đức Quốc Xã, không những đã tham chiến những trận long trời lở đất trong thế chiến lần thứ 2, mà cũng xuất hiện rất nhiều trong những bộ phim kinh điển của Hollywood, nay hoàn hảo xuất hiện ở phiên bản RC (phiên bản độ xích và nhông kim loại

THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM  (Specifications & Includings)

Model            1/16 REAL SCALE BATTLE TANK TIGER TANK 1 (theo nguyên mẫu của chiếc tăng lừng danh do Đức sản xuất) max speed > 25km/h

Nguồn gốc    Hãng HENGLONG, China sản xuất. đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.

Tính năng & Vận hành      Chạy điện với mọi chức năng  hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kễ cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380o cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 360o. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)

Súng   Đại bác (Motor Air Gun-súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật. súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.

Chất liệu        Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100% - hệ thống xích và nhông truyền động (trong & ngoài) đều bằng kim loại tuyệt hảo! Với bộ nhông xích này, lúc xe chạy cho tiếng gầm và nghiến của xích sắt như thật. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)

Trọng lượng 4800gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)

Kích thước    520 x 245 x 180 mm (Dài * Rộng * Cao)

Động cơ        2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.

Pin      Ni-MH 1700mAh 7,2V

Sạc pin           Sạc tại nhà 220V 600mAh

Đính kèm      Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói

Remote         hoạt động tốt trong vòng 100m đa chứng năng

Đóng gói       Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng. có thể vận chuyển bằng máy bay.

Tank full option metal của Shop : mohinhdieukhien.net  là phiên bản được upgrade hoàn chỉnh ngay từ hãng nên gồm:xích kim loại, bánh truyền lực kim loại, 2 hộp số nhông trong xe cũng bằng kim loại và cặp motor high torque mạnh mẽ dành riêng cho phiên bản full option metal=> điều này đảm bảo sự đồng bộ cho những bộ phận chịu lực tác động mạnh trên tank nên rất bền bỉ.

Đây là hình ảnh so sánh giữa bộ phận tank chưa nâng cấp: xích nhựa, bánh truyền lực nhựa, nhông nhựa, motor thường.

 

Sau khi nâng cấp bánh răng hộp số kim loại 

zalo