More Views

Kính FPV Fatshark HDO HD3

12.200.000₫
Mã sản phẩm :
Kính FPV Fatshark HDO HD3 Fat Shark giờ đây đã phát hành công nghệ hiển thị OLED đầu tiên trên thế giới để sử dụng công nghệ hiển thị OLED. Fat Shark HDO là tiêu chuẩn mới trong độ phân giải hình ảnh cung cấp màu sắc sống động và tỷ lệ...

Details

Kính FPV Fatshark HDO HD3

Fat Shark giờ đây đã phát hành công nghệ hiển thị OLED đầu tiên trên thế giới để sử dụng công nghệ hiển thị OLED.

Fat Shark HDO là tiêu chuẩn mới trong độ phân giải hình ảnh cung cấp màu sắc sống động và tỷ lệ tương phản cao hơn, giúp các phi công có khả năng xem chi tiết tốt hơn trong điều kiện ánh sáng đầy thử thách và thay đổi. Các hình ảnh chuyển động nhanh cũng hiển thị tốt hơn nhờ các hiện vật bị giảm do lưu giữ hình ảnh. Quang học được cấp bằng sáng chế của Fat Shark tạo ra hình ảnh sắc nét từ góc này sang góc khác trên mỗi màn hình, làm giảm bất kỳ sự mờ nhạt nào xung quanh các cạnh của hình ảnh.

Kính HDO đi kèm với rất nhiều tính năng chất lượng cao thông thường mà bạn mong đợi từ Fat Shark chẳng hạn như mặt nạ được trang bị quạt để có sự thoải mái đặc biệt và phòng chống mờ sương, DVR tự động lưu để bạn không bị mất dữ liệu. HDO cũng hỗ trợ theo dõi đầu Trinity cũng như đầy đủ các mô-đun nhận, cho phép bạn chọn tần số và chức năng phù hợp nhất với vị trí hoặc tình huống của bạn.

Hiện nay có các tính năng mới bao gồm khoang mô-đun công suất cao hơn cho thiết bị thu năng lượng, máy thu thế hệ tiếp theo và giao diện người dùng được cải tiến để chuyển đổi tốt hơn giữa nguồn cấp dữ liệu HDMI và analog.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm
 

Độ phân giải: 1024 X 768 (XGA) OLED
Lĩnh vực xem: 37 °
Tỷ lệ cỡ ảnh: 4: 3
IPD: 59 - 69 mm
Trọng lượng: 186 gram
HDMI chỉ hỗ trợ 720P
 

 

zalo