XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LEOPARD 2A6 Xích Nhựa 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR

3.700.000₫
Mã sản phẩm :
  XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LEOPARD 2A6  Xích Nhựa 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR VIDEO chạy thử : LEOPARD 2A6 : Tăng của thế kỷ 21 Được thiết kế cho Chiến Tranh của Thế Kỷ 21, khi mà tốc độ, độ chính xác, sức mạnh hỏa lực và tính cơ động cao hơn rất nhiều...

Details

 

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA LEOPARD 2A6  Xích Nhựa 2,4G (ĐỨC) 1/16RTR

VIDEO chạy thử :


LEOPARD 2A6 : Tăng của thế kỷ 21

Được thiết kế cho Chiến Tranh của Thế Kỷ 21, khi mà tốc độ, độ chính xác, sức mạnh hỏa lực và tính cơ động cao hơn rất nhiều lần so với Thế Chiến Thế Giới lần 2, cũng như trong Chiến Tranh Lạnh.

Tank Leopard 2A6 thực sự là một Chiến Xa của Thế Kỷ 21. Được sản xuất bởi nền Công Nghiệp Nặng của Đức, nơi ra lò những chiến xa lừng danh thế giới, chiếc Tank Leopard 2A6 này nặng hơn 60 tấn và trang bị những công nghệ chiến đấu lừng danh nhất của nước Đức và châu Âu (hợp tác)

THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM (Specifications & Includings)

Model  1/16 REAL SCALE BATTLE TANK - LEOPARD 2A6 Max speed > 25km/h. PHIÊN BẢN XÍCH NHỰA

Nguồn gốc      Hãng HENGLONG - China sản xuất. đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.

Tính năng & Vận hành            Chạy điện với mọi chức năng  hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kễ cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380độ cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 360độ. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1 bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)

Súng    Đại bác (Motor Air Gun-súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật. súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.

Chất liệu          Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100%. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)

Trọng lượng    5000gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)

Dài       620mm

Rộng   265mm

Cao     270mm

Động cơ          2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.

Pin       Ni-MH 1700mA - 7,2V

Sạc pin            Sạc tại nhà 220V - 600mA

Đính kèm        Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói

Remote           Kiểu bàn 2.4G hoạt động tốt trong vòng 30m - đa chức năng

Đóng gói          Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng. có thể vận chuyển bằng máy bay.

 

 

 

zalo