XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA M26 Snow Leopard PRO (MỸ)

4.000.000₫
Mã sản phẩm :
  XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA M26 Snow Leopard  Xích Kim Loại 2,4G (MỸ)   VIDEO chạy thử :http://mohinhdieukhien.net/xe-tank-m26-snow-leopard-xich-kim-loai-2-4g-my-6613151.html   https://www.youtube.com/watch?v=uaZgLNkRpyY Snow Leopard - Báo Tuyết : chiến tăng lừng danh của Đức Quốc Xã trong Đệ Nhị Thế Chiến. Một cỗ máy đầy Kiêu Hãnh. Phiên bản nâng cấp Nhông & Xích Kim Loại.   THÔNG...

Details

 

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA M26 Snow Leopard  Xích Kim Loại 2,4G (MỸ)

 

VIDEO chạy thử :http://mohinhdieukhien.net/xe-tank-m26-snow-leopard-xich-kim-loai-2-4g-my-6613151.html

 

https://www.youtube.com/watch?v=uaZgLNkRpyY

Snow Leopard - Báo Tuyết : chiến tăng lừng danh của Đức Quốc Xã trong Đệ Nhị Thế Chiến. Một cỗ máy đầy Kiêu Hãnh. Phiên bản nâng cấp Nhông & Xích Kim Loại.

 

THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM (Specifications & Includings)

Model            1/16 REAL SCALE BATTLE TANK - SNOW LEOPARD max speed > 25km/h

Nguồn gốc    Hãng HENGLONG - China sản xuất. đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.

Tính năng & Vận hành      Chạy điện với mọi chức năng  hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kể cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380o cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 360o. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1 bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)

Súng   Đại bác (Motor Air Gun-súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật. súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.

Chất liệu        Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100%, hệ thống xích và nhông truyền động (trong & ngoài) đều bằng kim loại tuyệt hảo! Với bộ nhông xích này, lúc xe chạy cho tiếng gầm và nghiến của xích sắt như thật. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)

Trọng lượng 4800gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)

Kích thước    520 x 245 x 180 mm (Dài * Rộng * Cao)

Động cơ        2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.

Sử dụng sóng điều khiển 2.4G cho tính năng vận hành nhẹ nhang và mượt.

Pin       1800mAh 7,4V

Sạc pin           Sạc tại nhà 220V 600mAh

Đính kèm      Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói

Remote         hoạt động tốt trong vòng 100m đa chứng năng

Đóng gói       Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng. có thể vận chuyển bằng máy bay.

Tank full option metal của Shop : mohinhdieukhien.net  là phiên bản được upgrade hoàn chỉnh ngay từ hãng nên gồm:xích kim loại, bánh truyền lực kim loại, 2 hộp số nhông trong xe cũng bằng kim loại và cặp motor high torque mạnh mẽ dành riêng cho phiên bản full option metal=> điều này đảm bảo sự đồng bộ cho những bộ phận chịu lực tác động mạnh trên tank nên rất bền bỉ.

 

zalo