More Views

MẠCH & TAY ĐIỀU KHIỂN XE TANK TAIGEN V3 2.4GHz

1.500.000₫
Mã sản phẩm :
MẠCH & TAY ĐIỀU KHIỂN XE TANK TAIGEN  V3 2.4GHz    Đây là combo bo mạch chủ và card âm thanh V3 Taigen mới của Taigen Tanks! Bo mạch chủ mới từ Taigen này cung cấp một loạt các tính năng được yêu cầu cao! Khả năng sử dụng bộ phát Taigen gốc...

Details

MẠCH & TAY ĐIỀU KHIỂN XE TANK TAIGEN  V3 2.4GHz 

 

Đây là combo bo mạch chủ và card âm thanh V3 Taigen mới của Taigen Tanks! Bo mạch chủ mới từ Taigen này cung cấp một loạt các tính năng được yêu cầu cao!

Khả năng sử dụng bộ phát Taigen gốc hoặc bộ phát của riêng bạn (6ch PWM) ngay lập tức mà không cần mod! (Không bao gồm dây PWM, vui lòng xem phần TAG120608 nếu bạn muốn sử dụng bộ phát của riêng mình cho bộ cáp!)

Hệ thống âm thanh mới! Âm thanh mô-đun mới thông qua thẻ âm thanh bây giờ sẽ là tiêu chuẩn. Hoán đổi âm thanh bây giờ sẽ siêu đơn giản và không yêu cầu thiết lập hoặc cấu hình.

Kiểm soát khói theo tỷ lệ! Tương thích với tất cả những người hút thuốc lá V1 và V2 từ Taigen, chỉ cần cắm và chơi.

Điều khiển động cơ tốt hơn! Bây giờ điều khiển tháp pháo tỷ lệ và độ phân giải động cơ chính tốt hơn.

Khả năng mới để bật hoặc tắt độ giật theo dõi thông qua một công tắc trên bo mạch chủ! Tính năng này chỉ khả dụng trên V3.

Hệ thống mới được cắm và chơi với tất cả các Xe tăng Taigen trước đó và có thể được cài đặt chỉ bằng cách tráo đổi dây cáp với phiên bản trước và đóng lại bộ phát của bạn.

 

zalo