MÁY BAY 4 KÊNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ESKY 300V2

3.500.000₫
Mã sản phẩm :
MÁY BAY 4 KÊNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ESKY 300V2 VIDEO:     300V2 là một chiếc trực thăng RC ý tưởng được thiết kế cẩn thận bởi mô hình ESKY. Đường kính quay của cánh chính của máy bay ở mức 300mm. Máy bay ổn định và dễ bay, tuân theo các quy tắc bay...

Details

MÁY BAY 4 KÊNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ESKY 300V2

VIDEO:

 

 

300V2 là một chiếc trực thăng RC ý tưởng được thiết kế cẩn thận bởi mô hình ESKY.
Đường kính quay của cánh chính của máy bay ở mức 300mm.
Máy bay ổn định và dễ bay, tuân theo các quy tắc bay thực hành, có hình thức đẹp, cấu trúc mới lạ, đặc điểm thân phẳng và hẹp là duy nhất trên thị trường.
Điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến 2.4G Hz, ghế lắp ráp bốn ổ trục cấp chuyên nghiệp và với sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển điện tử FXZ, nó ổn định và dễ bay. Nó có một lực cản gió nhất định và thích hợp để bay trong nhà và ngoài trời.

Cụ thể trên ESKY300V2, để kiểm soát độ chết của rôto, có hai biện pháp: một là kiểm soát mômen của động cơ, dứt khoát bỏ động cơ không chổi than đang nóng hiện tại, chuyển sang động cơ chổi than hạn chế mômen. Thứ hai, trong thiết kế điện tử, cài đặt tốc độ không tải khởi động và cài đặt không hợp lệ khởi động ga cao được thêm vào để ngăn máy bay khởi động ngẫu nhiên và gây ra thiệt hại do máy bay quay bất ngờ. Trong số đó, tốc độ không tải bắt đầu cho phép máy bay quay vòng an toàn ở tốc độ rất thấp khi khởi động; và cài đặt không hợp lệ khi khởi động ga cao khiến máy bay từ chối khởi động ở vị trí bướm ga không an toàn để đảm bảo an toàn cho người chơi và tài sản của họ.

 

Đồng thời, định vị thiết kế của ESKY300V2 là cung cấp một máy tập thân thiện với kỹ năng bay được cải thiện hơn nữa cho những người mới bắt đầu với các sản phẩm dòng ESKY150.
Do đó, ESKY300V2 đã có một số cách sắp xếp thú vị trong thiết kế.
1. Trên cơ sở âm thanh của cánh quạt tương đối thấp của sản phẩm 150 (mục đích là để tránh tiếng huýt sáo của mái chèo tạo áp lực tâm lý cho người mới và bạn bè và gây tâm lý sợ hãi), tiếng huýt sáo của mái chèo được chủ ý tăng lên để cho phép người sử dụng. để dần dần thích nghi với môi trường huýt sáo của mái chèo trong chuyến bay bình thường. Đây là một thiết kế rất thân thiện với người dùng, đồng thời nó cũng hiểu được áp lực tâm lý của những người mới và các bạn trong quá trình bước vào máy bay trực thăng mô hình. Có thể nói là chu đáo và chu đáo.
2. Về hiệu suất bay, máy bay ổn định hơn và dễ bay hơn. Điều này liên quan đến rất nhiều thiết bị điện tử và phần mềm. Về thiết lập các thông số này, mô hình Zhongda theo phong cách ổn định hơn, cho nhiều thời gian phản ứng hơn cho người mới và bạn bè, không theo đuổi phản ứng nhanh mà theo đặc điểm của người mới và bạn bè, giúp phi công cân nhắc hơn trong việc xử lý và phản ứng. , Thời gian phản ứng. Giúp người chơi thoải mái hơn và điều khiển máy bay dễ dàng hơn.
3. Về bảo dưỡng, máy bay sau khi bị ném bom thông thường không cần điều chỉnh, có thể nắn thẳng lại và có thể bay bình thường. Tránh tình trạng người dùng bị mắc kẹt trong tình huống lúng túng sửa máy 1 tuần bay mất 10 giây. Đảm bảo sự thông suốt của thực hành bay và tích lũy khối lượng.
4. Đặc biệt phù hợp với miếng dán gia cố trường hợp tùy chỉnh, có thể tăng cường và gia cố vỏ một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hình thức. Tiết kiệm công sức, tiền bạc và bảo trì. Thân mật tại chỗ.

 

Chiều dài cơ thể: 310mm

Trọng lượng: 118g

Chiều rộng cơ thể: 41mm

Pin: 7.4v 320mAh

Chiều cao: 88mm

Điều khiển từ xa: 4 kênh 2.4GHz

zalo