MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA YUXIANG F09H

11.500.000₫
Mã sản phẩm :
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA YUXIANG F09H VIDEO: Đặc điểm: 1. Dựa trên tỷ lệ 47:1 của trực thăng SH60-Black Hawk của Mỹ, nó có các chi tiết ngoại hình được mô phỏng cao, đèn chiếu sáng mát mẻ, cửa hông có thể di chuyển ở bên trái và bên phải và...

Details

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA YUXIANG F09H

VIDEO:

Đặc điểm:
1. Dựa trên tỷ lệ 47:1 của trực thăng SH60-Black Hawk của Mỹ, nó có các chi tiết ngoại hình được mô phỏng cao, đèn chiếu sáng mát mẻ, cửa hông có thể di chuyển ở bên trái và bên phải và thiết bị hạ cánh hấp thụ sốc.
2. Tối ưu hóa và nâng cấp mới để làm cho nó thực tế hơn, lớp sơn mới, giá vũ khí cải tiến, bệ phóng tên lửa, tên lửa, súng Gatling trên không, ống tiếp nhiên liệu trên không, v.v. Cánh quạt đuôi sử dụng cánh quạt bốn cánh hiệu suất cao, hơn thế nữa hiệu quả, yên tĩnh hơn và mô phỏng nhiều hơn.
3. Nó áp dụng thiết kế không có máy bay, sử dụng động cơ đồng truyền động trục kép và hệ thống ổn định điện tử, giúp tay có cảm giác chính xác hơn, chuyến bay ổn định hơn và cấu trúc tối ưu hóa giúp giảm nguy cơ hư hỏng.
4. Cánh quạt được thiết kế dựa trên nguyên tắc khí động học để cung cấp sức mạnh mạnh mẽ và khả năng tự ổn định của cơ thể. Nó có hiệu quả cao, tiết kiệm điện và thời gian bay dài. Mái chèo được làm từ chất liệu composite nylon + sợi carbon, có độ bền cao, độ dẻo dai tốt, chống va đập, không biến dạng, bền bỉ.
5. Sử dụng động cơ không chổi than 4004 630KV để tự dẫn động ổn định, giảm rung lắc bánh răng và có đặc tính ít tiếng ồn, mô-men xoắn lớn, đủ công suất và hiệu suất cao. Thép từ tính chịu nhiệt độ cao đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ cao 150 độ mà không bị hư hại, kéo dài tuổi thọ.
6. Động cơ khóa đuôi sử dụng động cơ không chổi than 1104 3900KV đặc biệt, có đặc tính chịu nhiệt độ cao, tốc độ phản hồi nhanh, khóa đuôi ổn định, không dễ bị hư hỏng sau thời gian dài hoạt động.
7. Sử dụng servo kỹ thuật số kim loại 4,3g mở rộng, nó có mô-men xoắn cao, phản ứng nhanh, độ chính xác cao và định tâm chính xác. Tốc độ phản hồi là 60°/0,05ms, giúp máy bay bay chính xác, cảm giác cầm tay tốt và có tuổi thọ cao hơn.
8. Điều khiển chuyến bay thông minh, được trang bị mô-đun GPS, mô-đun la bàn, mô-đun trực quan, mô-đun ổn định độ cao áp suất không khí, chuyến bay trực quan trong điều kiện ổn định GPS, chế độ tự ổn định thủ công, chế độ bay đa chức năng và một- nút trở về nhà, pin yếu, trở về nhà thông minh, mất điều khiển, hạ cánh bằng một nút, hàng rào điện tử Chuyến bay lộ trình hình số 8 một chạm, chuyến bay vòng tròn một nút và các chức năng bay an toàn khác.
9. Điều khiển từ xa 8 kênh có độ chính xác cao hoàn toàn mới, giao thức liên lạc hai chiều 2.4GHZ. Nó có cảm giác vận hành ở cấp độ 1024, màn hình độ phân giải cao và truyền dữ liệu hai chiều, có thể cung cấp phản hồi theo thời gian thực về mức pin của máy bay, tốc độ bay, độ cao chuyến bay, khoảng cách bay, hướng bay, số GPS và thông tin quan trọng khác, cải thiện hiệu quả khả năng điều khiển máy bay chính xác của người dùng.
10. Sử dụng đầu rôto CNC và đĩa chéo có độ chính xác cao để tối ưu hóa cấu trúc, giảm trọng lượng và giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng máy bay.
11. Vỏ áp dụng quy trình ép phun Á hậu nóng, với độ chi tiết mô phỏng cao, độ đàn hồi tốt, độ dẻo dai và không dễ bị hư hỏng.
12. Pin lithium polymer tốc độ cao 11.1V 1350mah 30C được tùy chỉnh chuyên nghiệp, với tốc độ xả cao và tuổi thọ dài. Thời gian bay khoảng 9-12 phút và có thể đạt hơn 500 chu kỳ trong sử dụng bình thường. Nó có các chức năng như ngăn ngừa quá tải, xả quá mức và chỉ báo pin yếu, có thể kéo dài tuổi thọ pin một cách hiệu quả.
13. Được trang bị đế sạc đặc biệt và bộ sạc cân bằng màn hình kỹ thuật số có độ chính xác cao.
14. Có thể được trang bị truyền hình ảnh analog 5,8G, với khoảng cách truyền hình ảnh là 300 mét (người dùng tùy chọn)

Mã hàng: F09-H
Model: Điều khiển từ xa 2.4G
Khoảng cách (m): Khoảng 350m
Trọng lượng (g): 455g
Chất liệu: Vật liệu composite cường độ cao
Độ tuổi: 14+
Pin: Pin thông minh LI-POLY 11.1V(1350MAH) 30C
Sạc Thời gian: Khoảng 75 phút
Thời gian sử dụng: 9-12 phút
Màu sắc: Xanh lam

gói bao gồm:
1x Máy bay
1x Hướng dẫn
1x Bộ sạc đặc biệt
4x Cánh chính
1x Cánh quạt đuôi
1x Pin thông minh
1x Tua vít

zalo