More Views

Máy bay SYMA X13

650.000₫
Mã sản phẩm :
Máy bay SYMA X13 SYMA X13 Miracle (In-Depth Review) SYMA X13 Đánh giá: Flight Demo T ông X13 Miracle (còn được gọi là X13 Storm) là mini quadcopter đồ...

Details

Máy bay SYMA X13

SYMA X13 Miracle (In-Depth Review)

SYMA X13 Đánh giá: Flight Demo

Tông X13 Miracle (còn được gọi là X13 Storm) là mini quadcopter đồ chơi cấp mới nhất của SYMA trong phạm vi giá phụ $ 50. Nó có tính năng không đầu bay, một con quay hồi chuyển 6 trục và tất cả các tính năng bay tiêu chuẩn khác thường được tìm thấy trong quadcopters nhỏ như khả năng thực hiện flips.

Điều thực sự gọn gàng về X13 khi so sánh với quads mini khác trong cùng một lớp là ngăn chứa pin và điện năng chuyển đổi kèm theo của nó - đây là những tính năng mà bạn không thường thấy trong quadcopters kích thước này. Họ là những tính năng thực sự tốt đẹp để có và làm cho X13 trông hơi giống như một Phantom mini. Không có dây thò ra ngoài hoặc pin tiếp xúc với một phần để làm hỏng các đường của cơ thể hình chữ x của nó. Và không cần phải tự quyền lực lên các quad quá bằng cách kết nối pin. Chỉ cần chạm nhẹ trên công tắc nguồn và nó sẵn sàng để bay. Những tính năng này thực sự làm cho X13 nổi bật trong lớp học của mình, tạo cho sản phẩm mới nhất của một "thành phẩm" hơn cái nhìn của SYMA.

may bay  mô hình Syma x13

Thông số kỹ thuật
  • Kích thước: 160 x 160 x 40mm (với các vệ sĩ chống đỡ)
  • Khoảng cách cơ Diagonal: 102mm
  • Kích thước động cơ: 6 x 15mm
  • Trọng lượng: 33g (cả pin và chống đỡ bảo vệ)
  • Thời gian bay: 6-9 phút
  • Pin: 3.7V 200mAh Li Po
  • Thời gian sạc: 40 - 50 phút
  • Khoảng cách điều khiển: khoảng 20m
  • Máy phát điện: 4 x 1.5V AA (không bao gồm)

SYMA là nổi tiếng về sản xuất quadcopters mà rất ổn định và dễ dàng để bay và X13 không là ngoại lệ đối với truyền thống này. So với quads mini khác, các X13 là rất ổn định khi bay trong nhà. Lơ lửng và làm cho nghỉ X13 đặt ở một vị trí khá dễ dàng khi so sánh với quads khác tương tự như các JJRC F180. Các X13 là một quadcopter rằng không có một xu hướng đi lạc đi về riêng của nó và rất nhạy để thí điểm đầu vào. Đối với những lý do này, các X13 làm cho một mục tiêu giả huấn luyện viên tuyệt vời.

x13-2

Do kích thước động cơ khiêm tốn của nó, là X13 không zip xung quanh trong không khí nhanh nhưUDI 841 hoặc JJRC H8C. Hệ số trượt và tốc độ là hợp lý nhưng không quá thể thao.

Nhờ có một cơ thể nhẹ kết hợp với động cơ nhỏ và ánh sáng, X13 có khả năng bay từ 6 đến 9 phút mặc dù có một dung lượng pin chỉ 200mAh. Ngược lại, các UDI 841 nặng 55g (cả pin) và có một thời gian bay ngắn hơn khoảng 3-7 phút chỉ mặc dù có một dung lượng pin 450mAh (3.7V), hơn gấp đôi công suất của pin X13.

Tốc độ bay khiêm tốn của X13 làm cho nó lý tưởng cho môi trường trong nhà kín nơi không phận là một cao cấp. Bay một quad nhỏ mạnh mẽ như UDI 841 nhanh chóng trong không gian trong nhà kín có thể là một chút khéo léo. Các X13, mặt khác, thực sự cảm thấy như ở nhà trong môi trường như vậy. Bạn có thể ép tốc độ nhiều như bạn có thể từ một X13 trong nhà và không phải lo lắng quá nhiều về gây tổn hại nghiêm trọng trong một vụ tai nạn tốc độ cao. Nó chỉ đơn giản là không thể đi đủ nhanh để sụp đổ nặng và nhờ trọng lượng tổng thể ánh sáng của nó (33g), bạn có thể sụp đổ một X13 hơn và hơn một lần nữa mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng.

Looks làm mới

Các X13 tính năng side sọc giúp bạn xác định trước và phía sau của nó LED. Các sọc phía trước là màu xanh trong khi phía sau là màu đỏ. Có hai sọc hơn ở hai bên và họ có màu trắng. Mã hóa màu sắc này thực sự giúp ích rất nhiều khi bay, đặc biệt là nếu bạn muốn thực hiện nhiều phong trào yaw. Hai cánh quạt ở phía trước là màu đen trong khi những người ở phía sau là màu trắng mà còn giúp định hướng. Khác với các sọc LED độc đáo, X13 trông giống như bất kỳ quadcopter khác tận dụng các thiết kế hình chữ X ở khắp nơi đã được phổ biến bởi dòng Phantom DJI của quadcopters.

Không giống như nhiều quadcopters đồ chơi cấp khác, X13 không có camera. Đây là một trong quadcopter đó đã được thực hiện hoàn toàn là bay. Sự vắng mặt của một máy ảnh cũng có nghĩa là một quadcopter nhẹ hơn mà sử dụng ít năng lượng mà dịch thành thời gian bay lâu hơn. Đã bỏ rơi các máy ảnh này cũng có nghĩa là một mức giá thấp hơn và hấp dẫn hơn.

Các tính năng bay

Các X13 hiện khá nhiều những gì mọi quadcopter mini khác không. Nó có thể làm flips trong tất cả bốn hướng cũng như ruồi ở "đầu miễn phí" chế độ. Để thực hiện một flip, bạn chỉ cần nhấn vào nút ở góc trên bên phải của máy phát và giữ nó xuống trong khi bạn di chuyển thanh bên phải của bạn theo hướng bạn muốn X13 để lật.

x13-9

Các "đầu miễn phí" chế độ rất hữu ích cho những người mới đến multirotors bay và có thể dễ dàng có được mất phương hướng khi mặt trước của quadcopter phải đối mặt với một hướng khác để tìm hướng đi mà họ đang phải đối mặt. Ví dụ, nếu một quadcopter đang đối mặt với các phi công sau đó tất cả các điều khiển trên máy phát trở nên đảo ngược (trừ ga) - trở thành trái phải và ngược lại. Để giải quyết vấn đề này, các "đầu miễn phí" chế độ đã được giới thiệu. Khi bay ở "đầu miễn phí" chế độ, các quadcopter sẽ di chuyển theo bất kỳ hướng phi công chỉ nó, không phân biệt nơi phía trước của nó đang phải đối mặt.

Do trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, X13 là lý tưởng chỉ dành cho bay trong nhà. Bay ngoài trời chỉ có thể có trong điều kiện thời tiết bình tĩnh. Các X13 thực sự có thể có một thời gian khó khăn ngay cả khi bay chống lại cơn gió nhẹ nhờ vào đặc tính bay chứ không phải chế ngự nó.

Transmitter

Các X13 được vận chuyển với các tiêu chuẩn SYMA 2.4GHz truyền đó là thường được bán với nhỏ quadcopters SYMA. Đó là một bước dưới đây máy phát lớn hơn đi kèm với SYMA X5C phổ biến và là nhỏ hơn rất nhiều.

Máy phát là thoải mái để sử dụng và tính năng điều khiển gậy mà được tráng cao su đó là một niềm vui thật sự để sử dụng. Tất cả trong tất cả, máy phát X13 là một trong những cơ bản mà làm công việc của nó cũng đủ. No frills ưa thích ở đây. Trim và nút nguồn trên máy phát cũng có một cảm giác xúc giác tốt đẹp và không phải là mỏng manh.

Đính kèm Pin ngăn

Như đã đề cập trước đó, X13 có khoang pin kèm theo đó có thể làm cho nó một trong những quadcopters đồ chơi đầu tiên có tính năng như vậy trong năm 2015. Các khoang pin chỉ đủ lớn để phù hợp 200mAh pin của X13. Đây là một tính năng gọn gàng để có vì nó giữ pin và dây điện giấu. Tuy nhiên, có một nhược điểm - bạn không thể phù hợp với bất cứ điều gì lớn hơn một pin 250mAh trong X13. Để làm điều này, cách duy nhất là để dây đeo pin lớn hơn so với X13 với một ban nhạc cao su.

x13-7

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng một pin dung lượng cao hơn trên X13 của bạn, tôi khuyên bạn nên không có gì lớn hơn một pin 300mAh. Tôi đã bay X13 của tôi với một pin 450mAh và mặc dù nó đã làm khá tốt khi pin đã đầy đủ, nó bắt đầu trở nên ngày càng chậm chạp như pin bắt đầu để ráo nước. Làm flips trong khi trên một pin 450mAh là không thể, cũng kể từ X13 chỉ đơn giản là không thể hồi phục từ mỗi lật do trọng lượng dư thừa.

Phần kết luận

Các SYMA X13 là một quadcopter mới bắt đầu tuyệt vời cho bay trong nhà. Nó là rất phải chăng, sẽ rất tốt và cực kỳ dễ dàng để bay. Với đặc điểm bay thuần hóa nó, động cơ và cánh quạt của X13 không có đủ grunt gây thương tích nghiêm trọng do đó làm cho nó một món quà tuyệt vời cho trẻ.

x13-8

Do trọng lượng tổng thể ánh sáng của nó và thiếu một camera, X13 có một thời gian bay trung bình khá có thể đạt 9 phút mà là ấn tượng xem xét dung lượng pin của nó chỉ là 200mAh. Nó cũng có tính năng một cơ thể gọn gàng mà đi kèm với một ngăn chứa pin và điện năng chuyển đổi kèm theo - tính năng mà không thường đi kèm với quadcopters nhỏ trong cùng một lớp.Tuy nhiên, các khoang pin X13 không thể lấy bất cứ điều gì lớn hơn một pin 250mAh.

Chi phí ít hơn $ 50, X13 là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để mua đầu tiên quadcopter đồ chơi cấp của bạn. Nó cũng làm cho một mục tiêu giả huấn luyện viên tuyệt vời.Đây là một trong quadcopter bạn có thể sụp đổ hơn và hơn một lần nữa mà không cần lo lắng quá nhiều.

các tính năng:
 
loại:
máy bay trực thăng
Thời gian hành động:
6-8 minutes
Nhà nước của hội:
Sẵn sàng để Go
thương hiệu:
Syma
Tuổi Phạm vi:
người lớn,> 14 tuổi
cảnh báo:
Not for Children under 3 years
động cơ:
bàn chải động cơ
điều khiển từ xa:
Vâng
Chế độ điều khiển:
Mode2
kích thước:
16 x 4 x 16 cm
bảo hành:
6 month
điều khiển pin:
4 * AA batteries(not included)
Khỏang cách xa:
100m
Thời gian sạc:
About 60 minutes
tài liệu:
Kim loại,Nhựa
Nguồn điện:
Điện
sạc điện áp:
3.7V 200mAh
Loại phích cắm:
USB
kênh kiểm soát:
4 kênh
Số mô hình:
X13
Package Includes:
Original Box,Pin,Operating Instructions,Bộ điều khiển từ xa,USB Cable
zalo