Máy bay trực thăng 4 kênh cỡ nhỏ ESKY F150V3

2.100.000₫
Mã sản phẩm :
Máy bay trực thăng 4 kênh ESKY F150V3 Phiên bản nâng cấp mới và nâng cấp của ESKY 150BL V3 phiên bản nâng cấp của Flying Wolf,   Kích thước 1 gói hàng: 23*19*12CM Máy bay mô hình không phải đồ chơi   Một người bạn hỏi, sự khác biệt giữa thứ này và những...

Details

Máy bay trực thăng 4 kênh ESKY F150V3

Phiên bản nâng cấp mới và nâng cấp của ESKY 150BL V3 phiên bản nâng cấp của Flying Wolf, 

 Kích thước 1 gói hàng: 23*19*12CM
Máy bay mô hình không phải đồ chơi
  Một người bạn hỏi, sự khác biệt giữa thứ này và những món đồ chơi nhỏ trị giá hàng chục đô la trên thị trường là gì? Là một tân binh sống trong xưởng chế tạo mô hình máy bay, tôi thầm xếp mình là người làm trong ngành chế tạo mô hình máy bay, khi bị hỏi một câu như vậy, tôi lập tức cảm thấy có một loại không tôn trọng, đúng vậy, chính là không tôn trọng! Có thể so sánh đồ chơi với máy bay mô hình? Nó có thể được so sánh? Nó có thể được so sánh? Vì lý do này, tân binh này đã đặc biệt tìm hiểu sự khác biệt giữa máy bay mô hình và đồ chơi. Thông tin thu được như sau:
1. Sự khác biệt về thiết bị điện tử. Máy bay mô hình có bộ điều khiển bay phức tạp, ESC, hệ thống điều khiển từ xa và đèn LED xung quanh, v.v. Các thông số chương trình phần sụn có thể điều chỉnh và thậm chí chương trình phần sụn có thể được cập nhật, trong khi các thành phần điện tử của đồ chơi rất đơn giản và có một chức năng duy nhất và không thể điều chỉnh được.
2. Sự khác biệt trong hệ thống điện. Động cơ hoặc động cơ, thiết bị lái (tức là động cơ servo), động cơ đuôi, pin và các thiết bị năng lượng khác được sử dụng trong máy bay mô hình đòi hỏi độ chính xác cao; đồ chơi thì không.
3. Sự khác biệt về chức năng hoạt động. Máy bay mô hình thường có thêm khả năng kiểm soát thái độ như tinh chỉnh và bay ngược nên có nhiều chức năng điều khiển hơn và độ chính xác điều khiển cao hơn. Điều đó có nghĩa là, có rất nhiều "kênh" trong biệt ngữ, có thể nhận ra các chức năng như nâng, trước và sau, trái và phải, lăn (tức là lăn bên), phanh, xoay đầu, ga và thậm chí cả thiết bị hạ cánh điều khiển. Có thể làm tất cả các loại pha nguy hiểm, lóa mắt để bùng nổ! Đồ chơi nói chung chỉ có thể di chuyển tiến lùi, lên xuống, đồ chơi cao cấp có nhiều trái phải hoặc lái hơn, độ chính xác điều khiển cũng thấp. Lưu ý rằng một số thương nhân đồ chơi, để phóng đại hiệu ứng, mô tả chức năng một kênh của phía trước và phía sau là hai chức năng tiến và lùi.
4. Chênh lệch kênh. Các kênh mà máy bay đồ chơi điều khiển từ xa đề cập đề cập đến việc điều khiển máy bay tiến, lùi, hướng lên xuống, không thể kết hợp nhiều hướng dẫn để điều khiển chính xác mà chỉ có thể điều khiển máy bay bay lên, xuống, trái , và phải; là số kênh của lệnh điều khiển trực tiếp. Mỗi kênh trực tiếp điều khiển thiết bị lái tương ứng và thông qua sự kết hợp của các hoạt động, máy bay có thể được điều khiển để thực hiện các pha nguy hiểm phức tạp.
         Bí mật nói với bạn một phương pháp sơ bộ nhanh chóng và đơn giản để phân biệt: 4 kênh trở lên về cơ bản là máy bay mô hình và 4 kênh là cấp nhập cảnh. Còn các kênh 3,5 thì toàn là đồ chơi.
        Xin trích dẫn những lời chân thành của một người bạn người mẫu lâu năm: Mô hình máy bay dành cho những người mơ mộng, những người đã nghĩ đến việc bay trên bầu trời như một con chim và theo đuổi sự tự do trong cuộc sống của họ. Còn những ai chỉ dừng lại ở mức đồ chơi, chưa từng trải qua việc theo đuổi ước mơ thì không thể hiểu được niềm vui và ý nghĩa thực sự của nó. Họ không thể hiểu rằng hành động tăng ga, mui xe đẹp và điều khiển chuyến bay chuyên nghiệp, trong mắt những người đam mê, đó là một thành tích, một kỷ niệm và một sự hài lòng. Nhưng trong mắt một người chưa từng tiếp xúc hay thậm chí chưa từng nghe nói về máy bay mô hình, thì đây cùng lắm là một món đồ chơi cao cấp. Ngay cả khi bạn cho anh ấy xem hàng trăm kiểu mô hình và mô tả hàng vạn kiểu điều khiển thú vị, anh ấy cũng chỉ đang xem trò vui mà thôi. Anh ta không cảm thấy máu sôi lên bởi tiếng gầm rú của động cơ; anh ta không phấn khích vì cuối cùng anh ta đã loạng choạng máy bay khỏi mặt đất; anh ta không đợi chuyến bay tiếp theo với việc sạc pin.;Anh ta không có kinh nghiệm tinh thần cao khi cạnh tranh, vượt qua và thể hiện kỹ năng với những người bạn kiểu mẫu của anh ấy; không có một hoặc hai động cơ cổ điển, ESC và cánh quạt trong gói của anh ấy mà anh ấy miễn cưỡng loại bỏ; Có rất nhiều kho báu đang được sử dụng; không. . . Hãy để anh ấy nói về máy bay mô hình với bạn, và anh ấy chỉ nhìn vào nó. Những gì anh ấy hiểu là đồ chơi, và những gì bạn chơi với là bầu trời tự do, tuổi trẻ, đam mê, kỷ niệm và thành tích. Đừng nói chuyện với anh ấy về đồ chơi.

Sói bay nhỏ CC3D / Cánh quạt đơn / Flybarless / 4 kênh / Con quay hồi chuyển 6 trục / Chế độ bay kép trong nhà và ngoài trời / Ổn định / Thanh lịch / Hệ thống điều khiển từ xa 18 kênh / Đèn hậu LED
 
 
Nhắc nhở: Vui lòng chỉ định xem đó là điều khiển từ xa thuận tay trái hay tay phải khi mua :)

    Dễ bay, dễ điều khiển, dễ thay thế, đó là phong cách thường thấy của ESKY (ESKY easy fly!)
Thương hiệu: ESKY
Loại: như máy thật
Đường kính vòng quay chân vịt chính: 168mm
Cấu trúc: cánh quạt đơn không có cánh quạt
Điều khiển từ xa: 2.4GHz, tay Mỹ/tay Nhật tùy chọn
Kênh: 18 kênh cho hệ thống điều khiển từ xa, 5 kênh cho đầu ra máy bay và 13 kênh dành riêng cho các bản cập nhật chức năng tiếp theo
Điều khiển chuyến bay: CC3D
Con quay hồi chuyển: 6 trục
Các tính năng: Thanh lịch, ổn định, dễ bay, kỹ thuật điều khiển cấp mô hình máy bay
Đây là một chiếc Mini giống như một chiếc máy thật, là phiên bản rút gọn của Bell 222. Tận hưởng chuyến bay tao nhã với ESKY150BL Little Wolf V3.
Chân vịt chính có chiều dài chân vịt đơn là 75mm và đường kính quay là 168mm.
Tổng cộng có 18 kênh, 5 kênh hiện đang mở, điều khiển chuyến bay CC3D chuyên nghiệp, được trang bị con quay hồi chuyển 6 trục, đèn hậu LED mát mẻ, có chức năng tự ổn định, hiệu suất điều khiển cực kỳ ổn định, để người mới có thể dễ dàng bay một mình ở cấp độ chuyên nghiệp -máy bay cánh quạt!
Nói chung, sau khi va chạm, không cần điều chỉnh hay kiểm tra, và nó vẫn có thể cất cánh khi nó phù hợp.
Hai phiên bản, tay Mỹ/tay Nhật để lựa chọn.
So với F150X, F150V2 chủ yếu có những nâng cấp sau:
1. Việc nâng cấp hệ thống điều khiển từ xa, cũng là thay đổi lớn nhất trong lần nâng cấp này, làm lại toàn bộ hệ thống điều khiển từ xa, áp dụng giao thức và công nghệ điều khiển nhảy tần không dây AHSS (đã đăng ký) cao cấp của GWY cho 150 máy bay nhỏ, và sự xuất hiện của điều khiển từ xa cũng đã được thiết kế lại Thiết kế và mở khuôn.
    Có thể nói, hệ thống điều khiển từ xa mới đạt cấp độ chuyên nghiệp và giao thức không khí hỗ trợ tối đa 18 kênh, trên Sói bay nhỏ chỉ mở tạm thời 5 kênh và 13 kênh được dành cho các lần nâng cấp chức năng tiếp theo.
    Ví dụ: nếu nó được trang bị bộ thu riêng của ESKY (GWY), ứng dụng điều khiển từ xa này có thể được áp dụng cho bất kỳ cánh cố định, máy bay xuyên, máy bay trực thăng, mô hình ô tô, mô hình tàu, v.v. Tất nhiên, nếu bật 6 kênh trở lên, bản thân điều khiển từ xa cũng cần được nâng cấp, chẳng hạn như thêm công tắc, nút bấm, thanh trượt, v.v.
2. Nâng cấp cấu trúc máy bay 1: Điển hình nhất là thêm đèn LED ở đuôi máy bay, đèn sẽ sáng khi bay và đèn sẽ tắt khi dừng. Đèn LED này được kết nối với động cơ đuôi và được lắp vào đuôi của khung xe, không được kết nối trực tiếp với khung xe.
    Phong cách có đèn này thực tế đã được bán trước 2 tháng và nó đã được áp dụng cho máy F150X :) Ban đầu nó được ra mắt cho đến khi v2 ra mắt, nhưng sau khi xem xét một loạt các thử nghiệm và chứng nhận cho hệ thống điều khiển từ xa, kết hợp với đợt giảm giá Giáng sinh vào thời điểm đó, Cấu trúc có đèn sẽ được tung ra trước để thêm màu sắc và ánh sáng cho ngày lễ của các bạn người mẫu.
    Nâng cấp cấu trúc máy bay 2: Cấu trúc bên trong của đầu quay được sửa đổi và thiết kế để phù hợp hơn và các bộ phận được tinh chỉnh hơn (quy trình sản xuất hàng loạt cần được lắp ráp bằng kính lúp) và độ vừa vặn tốt hơn. vòng quay mượt mà hơn và hiệu suất bay tốt hơn.
    Nâng cấp cấu trúc máy bay 3: Góc uốn của nhóm thanh giằng của đầu quay được cải thiện về mặt công nghệ, trong quá trình tôi luyện và loại bỏ biến dạng, các quy trình sửa chữa quan trọng khác được bổ sung để đảm bảo độ chính xác của nhóm thanh giằng.
    Nâng cấp cấu trúc máy bay 3: Tối ưu hóa hệ thống dây điện giúp hệ thống dây điện gọn gàng và ngăn nắp hơn
3. Cập nhật phần cứng: cải thiện quy trình cảm biến, độ ổn định tăng 20%
4. Tối ưu hóa hiệu suất chuyến bay, ngoài việc cải thiện hiệu suất do tối ưu hóa cấu trúc trên mang lại, chương trình bảo mẫu trên không cũng được tối ưu hóa, về hiệu quả toàn diện, hiệu suất chuyến bay được cải thiện hơn 36%. Một đại diện điển hình là: tuyến đường tốc độ thống nhất không nhìn lên!
5. Về nguồn điện, điều thay đổi chính là pin, một viên pin dài được tùy chỉnh đặc biệt để kiểm soát giá trị điện trở bên trong. Bị hạn chế bởi công nghệ pin hiện tại, không có nhiều cải thiện về thời lượng pin.
6. Nó giữ lại những ưu điểm của F150X, sử dụng tốc độ thấp và trọng lượng nhẹ để đảm bảo không gây nguy hiểm khi xảy ra tai nạn, đồng thời bảo vệ sự an toàn của người mới và thậm chí cả trẻ em.
    Dễ bay, dễ điều khiển, dễ thay thế, đó là phong cách thường thấy của ESKY (ESKY easy fly!)

 

Thương hiệu: ESKY

Loại: Máy bay trực thăng

Đường kính xoay cánh chính: 168mm

Cấu trúc: cánh đơn mà không có thanh cân bằng

Điều khiển từ xa: 2.4GHz,

Kênh: 18 kênh hệ thống điều khiển từ xa, 5 kênh đầu ra máy bay, 13 kênh dành riêng cho cập nhật chức năng tiếp theo

Điều khiển chuyến bay: CC3D

Con quay hồi chuyển: 6 trục

thiết kế đèn pha siêu dễ thương, giống như một con mắt to, mọc lên. Và với đèn LED ở đuôi, đèn sẽ sáng khi bay và đèn sẽ tắt khi dừng

 

zalo