XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN M4A3 Sherman PRO( MỸ) 1/16 RTR

4.100.000₫
Mã sản phẩm :
XE TĂNG  ĐIỀU KHIỂN M4A3 Sherman PRO( MỸ) 1/16 RTR VIDEO:     Các tính năng chính Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI,...

Details

XE TĂNG  ĐIỀU KHIỂN M4A3 Sherman PRO( MỸ) 1/16 RTR

VIDEO:

 

 


Các tính năng chính

Xe tăng điều khiển từ xa tỷ lệ 1/16 so với xe thật. Tỷ lệ và mô hình chính xác tuyệt đối. Có tiếng và có khói. Bản nâng cấp Nhông và xích kim loại HOÀN TOÀN MỚI, điều khiển bằng sóng 2.4GHz
M4A3 Sherman 2.4G xích kim loại (1/16RTR)M4A3 Sherman là loại xe tăng tấn công linh động hạng nhẹ (30 tấn) của quân đội Hoa Kỳsử dụng trong Thế chiến thứ hai, xuất hiện lần đầu tiên trong chiến dịch Miền Tây 1942.
M4A3 Sherman là loại xe tăng nổi tiếng nhất của Mỹ trong thế chiến thứ hai. Sở hữu hỏa lực mạnh, tốc độ nhanh và độ tin cậy cao, M4A3 Sherman có thể ngang hàng với hầu hết các loại vũ khí của quân đội Đức.

Tên lóng Sherman là do quân đội Anh đặt cho xe M4A3 (lấy tên của tướng William Tecumseh Sherman thời Nội chiến Mỹ). Sau Thế chiến thứ hai, xe Sherman được sử dụng trong Chiến tranh Triều Tiên. Quân đội của nhiều nước cũng dùng xe Sherman để thao diễn quân sự cho đến cuối thế kỷ 20.
chức năng :

 Hệ thống xích và bánh răng kim loại , chuyển thường xuyên, quan trọng bước ngoặt, một nòng súng di chuyển lên và xuống, ống lồng của pháo và flash lại simulatives chụp hành động, tháp pháo quay 320 độ. 
 Âm thanh hiệu quả của các hành động như xe tăng thật , các chức năng chạy có khói thực tế, bắn đạn bi nhựa xa 25m , thay đổi tần số của xe tăng chính mình, nhiều hơn một chiếc xe tăng có thể chơi cùng, khung gầm tuyệt vời, hệ thống treo thực tế, một chỉ huy thực tế. 
 cho đấu tranh hồng ngoại, tank mà bị trúng sẽ quay pivot, sau khi bị đánh bại năm lần, các xe tăng có bị trúng sẽ không thể kiểm soát. 

Sử dụng sóng tần số 2.4G điều khiển mượt mà khoảng cách 100m

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu    Heng long
Kiểu mẫu    M4A3
Pin xe    NI-CD 7.2V SC1700mah
Pin cho Transmitter    6 * AA
Kích thước    37,0 x 16,5 x 20,0
Trọng lượng    3.9 kg

Pics

zalo