Ô TÔ LEO ĐỊA HÌNH CROSSRC -UT4

15.000.000₫
Mã sản phẩm :
Ô TÔ LEO ĐỊA HÌNH CROSSRC -UT4     Tham số UT4 Áp dụng hệ thống treo độc lập phía trước, trục rời phía sau, hộp số hai cấp hoàn toàn bằng kim loại, bộ vi sai khóa trước và sau, thiết kế cỡ lớn 1/7. Đây là siêu xe mô phỏng mọi địa hình...

Details

Ô TÔ LEO ĐỊA HÌNH CROSSRC -UT4

 

 

Tham số UT4
Áp dụng hệ thống treo độc lập phía trước, trục rời phía sau, hộp số hai cấp hoàn toàn bằng kim loại, bộ vi sai khóa trước và sau, thiết kế cỡ lớn 1/7.
Đây là siêu xe mô phỏng mọi địa hình với khả năng vận hành mạnh mẽ và ngoại hình cực chất.

tổng số đo

613 * 327 * 272mm, chiều dài cơ sở 417mm, khoảng cách mặt đất tối thiểu 54mm, đường kính

UT4 sử dụng khung hình ống, hệ thống treo độc lập phía trước và cấu trúc cầu tích hợp phía sau. Thông qua thiết kế góc hợp lý và công thức vật liệu nylon chất lượng cao, vị trí lắp đặt cốt lõi sử dụng hợp kim đường cứng và khung tổng thể có độ bền và độ dẻo dai cực cao.

UT4 được trang bị vỏ động cơ mô phỏng cao và hộp số hai cấp với các bánh răng hoàn toàn bằng kim loại. Khả năng giảm tốc tối đa có thể đạt 1: 45,89. Bằng cách thay thế các bánh răng động cơ, tỷ số truyền tốc độ cao có thể đạt 1: 13,95. Nó sử dụng động cơ ô tô nguyên bản và pin lithium 3S (kích thước tối đa). : 145 * 48 * 35mm) Tốc độ lý thuyết có thể đạt 30KM / H. Có đủ không gian dành riêng cho vị trí lắp đặt động cơ, có thể bố trí động cơ 3665 cấp và quạt làm mát.

Tính đến chế độ lái tốc độ cao, UT4 được trang bị khóa vi sai dạng hàm cơ học với kết cấu hoàn toàn bằng kim loại trước và sau. Người chơi có thể chọn kết hợp khóa cả trước và sau hoặc khóa riêng biệt sau khi cài đặt để thích ứng với các cung đường và lối chơi khác nhau.

zalo