Theo đánh giá của công ty Thế Giới Di Động, Samsung Galaxy S3 hiện được người tiêu dùng quan tâm và ủng hộ tốt nhất so với tất cả các sản phẩm smartphone khác. Đến ngày 15/6, công ty đã cán mốc 1000 máy được bán ra sau nửa tháng ra mắt. Hiện khách mua hàng còn được hưởng khuyến mãi trị giá khoảng 13 triệu với giá sản phẩm  là 15,9 triệu. Một số cửa hàng lớn khác cũng vẫn còn chương trình khuyến mãi. 
 
Chủ một cửa hàng điện thoại di động xách tay cho biết: "Hàng ngày lượng khách hỏi thăm về siêu phẩm này khá đông, nhưng sức mua không bằng năm ngoái nên bên tôi cũng không chủ động nhập hàng về nhiều!". Một số chuyên gia cho rằng, ở thời điểm này, nguồn hàng đang không nhiều và voucher khuyến mãi của Samsung còn thời hạn nên các cửa hàng/hệ thống siêu thị chưa thể giảm giá. 
 
 
 
Theo một số khách hàng, chênh lệch giữa hàng xách tay và hàng chính hãng không lớn (khoảng 2 triệu) nên nếu thực sự cần, họ sẽ mua hàng chính hãng để nhận được chế độ bảo hành, hậu mãi từ công ty. "Mua hàng xách tay không rẻ hơn bao nhiêu mà lại... hồi hộp!", anh Hoàng (chuyên viên tài chính, Q3) bày tỏ. Theo anh, nguồn hàng của máy xách tay có thể chưa tốt, máy có thể có lỗi... và đến lúc đó thì "ôm mộng". Tuy nhiên, một số khách hàng khác lại thể hiện sự không mấy tin tưởng hàng chính hãng bởi máy được lắp ráp tại Việt Nam, nên có ý đợi một thời gian nữa xem giá cả và chất lượng máy như thế nào rồi mới quyết định mua hay không. "Điều tôi quan tâm là chất lượng của máy. Tôi cũng không phải chạy theo công nghệ nên không cần mua gấp. Thời buổi này mua hàng với giá xứng đáng và thấp nhất có thể mới gọi là "sành điệu"!", chị Hương - một khách mua hàng - chia sẻ.
 
Theo ý kiến của một số người tiêu dùng, hiện mức giá hàng xách tay chưa ổn định. Họ khá hoang mang khi có một số cửa hàng đang giảm giá S III xuống còn 12,7 triệu. Anh Minh, một người yêu thích hàng công nghệ cao băn khoăn: "Theo tôi tìm hiểu thì ở nước ngoài, SIII đang được bán ở mức từ 13 đến 14 triệu (quy ra tiền Việt). Không hiểu hàng xách tay về Việt Nam mà bán dưới 13 triệu thì sao họ có lời?!".
 
Người tiêu dùng nên tham khảo các cửa hàng uy tín, kiểm tra hàng cẩn thận trước khi "rước nàng về dinh" để tránh tiền mất tật mang.