More Views

TANK 2A6 TAMIYA

22.000.000₫
Mã sản phẩm :
Được công nhận rộng rãi là Xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại nhất (MBT), Tamiya giới thiệu xe tăng German Leopard 2 mới nhất, Leopard 2 A6, cho dòng xe tăng R / C tỷ lệ 1/16. R / Ctank lớn nhất của Tamiya từ trước đến nay, nó...

Details

Được công nhận rộng rãi là Xe tăng chiến đấu chủ lực hiện đại nhất (MBT), Tamiya giới thiệu xe tăng German Leopard 2 mới nhất, Leopard 2 A6, cho dòng xe tăng R / C tỷ lệ 1/16. R / Ctank lớn nhất của Tamiya từ trước đến nay, nó giống như lái xe thật!

Đơn vị DMD phát triển

Đơn vị T-07 DMD cung cấp 1/16 R / C Leopard 2 A6 với nhiều tính năng hơn bất kỳ xe tăng Tamiya R / C nào khác. Thiết bị T-07 khớp với âm thanh động cơ (đã được ghi lại bằng kỹ thuật số từ động cơ diesel tăng áp MB873-Ka501 thực tế) với chuyển động của xe tăng và điều khiển các tổ hợp sét khác nhau được kích hoạt dễ dàng bằng máy phát. Xoay tháp pháo, độ cao của súng và âm thanh bắn cũng làm tăng thêm tính chân thực của mẫu xe này. Thiết bị T-07 và pin 7.2V được gắn trong tháp pháo để dễ dàng truy cập nhanh chóng.

Hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đồng bộ

R / C Leopard 2 A6 được trang bị bộ loa âm thanh được gắn ở giữa thân tàu. Một ống đèn flash xenon được sử dụng để làm cho việc bắn súng trở nên thuyết phục hơn. Khi được bắn, súng chính sẽ quay trở lại và sau đó quay trở lại vị trí ban đầu nhờ vào hộp số gắn trên tháp pháo. Tất nhiên, những hành động này được kết hợp với hiệu ứng âm thanh đã được ghi lại bằng kỹ thuật số từ xe tăng thực tế.

Truyền động cao

Leopard R / C được trang bị 2 động cơ Type 540 mô-men xoắn cao. Một hộp số được thiết kế đặc biệt cho phép truyền năng lượng trơn tru ở cả tốc độ thấp và cao. Hệ thống này bắt chước chính xác việc truyền của xe tăng thực tế. Một động cơ điều khiển chuyển động tiến / lùi và động cơ còn lại cho phép xe tăng quay và xoay. Hệ thống treo được trang bị các thanh xoắn giúp cho mẫu xe này có tính cơ động cao.

Tháp pháo và chuyển động súng mượt mà

Để có được vòng quay mượt mà, vòng tháp pháo đã được trang bị 20 quả bóng thép. Hệ thống được thiết kế mới cho hiệu ứng nâng và giật súng có tính năng servo cho các chuyển động thực tế hơn. Trong khi quay tháp pháo với súng ở vị trí thấp hơn, súng sẽ tự động tăng và quay trở lại vị trí ban đầu để tránh sàn động cơ, giống như xe tăng thực tế.

7 tổ hợp ánh sáng

R / C Leopard 2 A6 có nhiều đèn chiếu sáng khả thi khác nhau như đèn pha, đèn đuôi, đèn phanh, đèn tắt và đèn xoay. Model có 7 tổ hợp ánh sáng, 4 cho xe tăng trong các hoạt động chiến đấu và 3 trong các hoạt động không chiến đấu. Súng chính và súng máy hướng trục cũng lóe sáng khi bắn.

Các bộ phận kim loại cho chính xác

Bộ bao gồm đĩa xích đúc và nòng súng bằng nhôm tiện. Các rãnh đôi, được trang bị các miếng đệm làm từ cao su như xe tăng thực tế, được lắp ráp sẵn. Để có được cảm giác chân thực hơn nữa, lưới của các giỏ được gắn ở phía sau tháp pháo và vỉ nướng trên các quạt làm mát khoang động cơ đã được sao chép bằng các bộ phận khắc hình ảnh.


 

zalo