More Views

TAY ĐIỀU KHIỂN FUTABA 4PX

12.600.000₫
Mã sản phẩm :
Giới thiệu 4PX, đài phát thanh 4 kênh tiên tiến nhất trong đội tàu Futaba. 4PX nhanh hơn 30% và 0.5 oz. (15 g) nhẹ hơn 4PKS-R, để đáp ứng và thoải mái. Nó đầy đủ với tất cả các tính năng mà các trình điều khiển ngày nay muốn - và sau...

Details

Giới thiệu 4PX, đài phát thanh 4 kênh tiên tiến nhất trong đội tàu Futaba. 4PX nhanh hơn 30% và 0.5 oz. (15 g) nhẹ hơn 4PKS-R, để đáp ứng và thoải mái. Nó đầy đủ với tất cả các tính năng mà các trình điều khiển ngày nay muốn - và sau đó là một số.

Trọng tâm của 4PX là màn hình TFT (Thin Film Transistor) đầy màu sắc dễ nhìn thấy trong mọi điều kiện ánh sáng. Màn hình LCD lớn 3,5 "(89 mm) này có các menu trực quan và đồ họa có nhãn rõ ràng để hoạt động không rắc rối. Người đua thậm chí có thể theo dõi thời gian lấp và điện áp pin trong thời gian thực mà không cần phải cuộn qua nhiều menu.

quay số

 

bánh xe

4PX cũng bao gồm một giọng nói tổng hợp cho dữ liệu đo từ xa, do đó, trình điều khiển có thể nghe thấy các bản cập nhật mới nhất thông qua loa hoặc tai nghe tích hợp (bán riêng). Một nút lớn, có thể gán ở dưới cùng của máy phát cho phép người dùng kích hoạt các tính năng chính ngay lập tức.

Khả năng tương thích với các giao thức T-FHSS, S-FHSS và FASST cho phép người lái tự do sử dụng 4PX với thiết bị thu sóng Futaba 2.4GHz yêu thích của họ. Chiết áp bền, kéo dài dẫn đến việc hiệu chuẩn chính xác và được cải tiến; lắp thẻ nhớ micro (bán riêng) để cập nhật phần mềm và chuyển các mô hình từ một chiếc 4PX sang một chiếc khác.

zalo