More Views

KIT XE ĐẦU KÉO MAN ( TAMIYA ) madein JAPAN

10.500.000₫
Mã sản phẩm : Bản đầy đủ là 14.330.000 vnd
KIT XE ĐẦU KÉO MAN  ( TAMIYA ) madein JAPAN (chưa bao gồm đồ điện ,sơn và lắp ráp) Bản đầy đủ 17000.000 VIDEO chạy thử :   【Đây là một xe tải MAN! 】 Cũng được biết đến như một phương tiện vận chuyển được sử dụng bởi các đội đua F1 hiện nay, xe...

Details

KIT XE ĐẦU KÉO MAN  ( TAMIYA ) madein JAPAN (chưa bao gồm đồ điện ,sơn và lắp ráp)

Bản đầy đủ 17000.000

VIDEO chạy thử :

 

【Đây là một xe tải MAN!  Cũng được biết đến như một phương tiện vận chuyển được sử dụng bởi các đội đua F1 hiện nay, xe đầu kéo của Công ty MAN TGX 26,540 6x4 xLx đã được trao giải thưởng "2008 Xe tải của năm."  . Mô hình này có thiết kế khung bậc thang với kết cấu kim loại , hệ thống treo với lò xo lá kim loại ( NHÍP)  và bộ giảm sóc thủy lực, trục sau được trang bị khác biệt. Xe tải này được thiết kế quy mô và thực tế ,các bộ phận làm bằng kim loại và kim loại mạ rất đẹp miêu tả chi tiết ví dụ như biểu tượng của lưới tản nhiệt phía trước của xe . Xe có hộp số 3 tốc độ cho phép thay đổi tốc độ trong khi chạy . Âm thanh và ánh sáng được tái tạo như xe thật bởi các đơn vị riêng biệt có sẵn đa chức năng kiểm soát (MFC-01).


Cũng giống như những chiếc xe thực tế, mô hình này đi kèm với gương mặt cong có kích thước lớn có tính năng hai bề mặt gương.

Thành xe bên trái được miêu tả với tấm mờ hoàn thành phần kim loại mạ  khắc MAN EURO 5.

Cả hai trục sau được trang bị khác biệt. Bộ ghép bao gồm cho phép liên kết với bất kỳ trailer R / C 1/14 quy mô Tamiya của.

ス ペ ー ス


TGX 26. 540 logo nhìn thấy trên cả hai cửa ra vào được miêu tả với chữ nổi bằng kim loại cho sự hiện diện quy mô lớn hơn.

Bao gồm các chữ kim loại để mô tả biểu tượng MAN và Lion biểu tượng trên lưới tản nhiệt phía trước.

Cả hai tấm bậc lên xuống trái và phải được miêu tả với màu trứng mờ hoàn thành phần kim loại mạ nhám chống trơn không trượt  an toàn như xe thật

ス ペ ー ス


MFC-01 đồng bộ ánh sáng, âm thanh, và hoạt động rung của xe tải. Built-in ESC cho phép lái xe tốc độ thấp để cho phép kết nối đến một khoang hàng phía sau.

Hộp số 3 Tốc độ truyền cho phép thay đổi thiết bị phải được kiểm soát hoàn toàn trong khi lái xe cho cảm giác như  xe thật.

ス ペ ー ス

【Ánh sáng đèn thực tế, âm thanh, và rung】 Multi-Function Control Unit (MFC-01) (bao gồm cho thị trường Nhật Bản) cung cấp ánh sáng, âm thanh, và hoạt động rung để đi cùng với R / C kinh nghiệm xe tải của bạn. Âm thanh động cơ đã được kỹ thuật số ghi nhận từ các xe tải thực tế, và cùng với sừng không khí, chuyển bánh, và nhiều âm thanh thực tế khác, cho phép bạn cảm thấy như bạn đang lái xe thật. Đèn pha, đèn phanh, đèn lùi hoạt động tín hiệu cũng có sẵn trong tầm tay của bạn.

đầu ánh sáng Đèn sương mù đèn Roof Đèn sau xe Bật tín hiệu
Đèn nguy hiểm chỉ số tốc độ ánh sáng trở lại đèn phụ trợ  

báo động 1 báo động 2 khởi động động cơ chạy không tải máy sấy không khí
vòng quay Chạy mà không Trailer Chạy với trailer đính kèm coupler coupler đội
Down-chuyển Up-chuyển Air xả 1 Air xả 2 xả phanh
Phanh Vị bác honk liên tục tín hiệu lần lượt 1 tín hiệu lần lượt 2
Đèn nguy hiểm trở lại báo động Phanh tay động cơ dừng  

Động cơ khởi động / dừng chuyển đổi Horn / Hỗ trợ chuyển đổi chân Ánh sáng tắt / mở
Bật tín hiệu / Hazard chuyển mạch đèn Chạy / chuyển đổi vòng quay  
※ Trên đây là một danh sách đầy đủ các chức năng MFC-01 có khả năng. Một số chức năng có thể không tương thích với MAN TGX 26. 540 6 × 4 xLx.

【】 Thông số kỹ thuật ● Chiều dài: 526mm, Chiều rộng: 193mm, Chiều cao: 301mm, Trọng lượng (không có tùy chọn): Approx. 3.8kg ● Chiều dài cơ sở: 237 + 103mm ● Tread: 156mm (Front), 138mm (phía sau, đôi lốp) ● Chassis: Nhôm & Polycarbonate Resin Ladder Khung ● treo: trước / sau lá Springs ● Caster góc (trước / sau): 0 ° / 0 ° ● Camber góc (trước / sau): 0 ° ● Toe Angle: 0 ° (Front & Rear) ● Bộ giảm chấn: nhôm Dummy giảm chấn (Front & Rear) ● hệ thống truyền lực: Rear đúp trục ổ ● truyền động: truyền 3-gear ( bánh răng vận hành thông qua transmitter) ● Tỷ số truyền: (1st Gear) 32,49: 1, (2 Gear) 17,76: 1, (3rd Gear) 10,66: 1 ● Diff. Gear: 3 côn diff ● Motor: Loại RS540 ● lốp Chiều rộng: 22mm (Front & Rear) ● Lốp Đường kính: 83mm (Front & Rear) ● Bao gồm mục (Nhật Bản chỉ): 4 kênh phát và thu, MFC-01, 2 servo, pin 7.2V & sạc ● Yêu cầu tám pin R6 / AA / UM3 cho máy phát (được bán riêng).

zalo