XE LEO MÔ HÌNH RC 1/32 ORLANDER HUNTER ROVER DEFENDER

3.500.000₫
Mã sản phẩm :
XE LEO MÔ HÌNH RC 1/32 ORLANDER HUNTER ROVER DEFENDER 1. Xe mô hình Orlando Hunt thuộc bản KIT (hàng rời cần tự lắp...

Details

XE LEO MÔ HÌNH RC 1/32 ORLANDER HUNTER ROVER DEFENDER

 

1. Xe mô hình Orlando Hunt thuộc bản KIT (hàng rời cần tự lắp ráp và sơn lại), để tránh trường hợp trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn có thể nên hàng bên mình đều được niêm phong nguyên đai nguyên kiện, không bao giờ mở ra mong các bạn thông cảm. Nếu bao bì đã được gỡ bỏ, nó có thể không phải là bao bì ban đầu bên trong.
2. Khung và các bộ phận điện tử được tách biệt khỏi nhà máy. Động cơ, ESC, bánh răng lái, pin và bộ sạc có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi có một số tùy chọn. ESC tiêu chuẩn của chúng tôi được trang bị điều khiển ánh sáng và bậc xuống. Người chơi có thể lựa chọn suit A để tự do phù hợp với điều khiển từ xa trên thị trường, hoặc chọn suit G, trực tiếp là điều khiển từ xa chuyên dụng D4L vừa chính thức ra mắt của Orlando Hunter.
3. Với đèn có bộ điều chỉnh điện áp bậc xuống, người chơi cần tự hàn dây đèn, cách hàn của đèn là trên túi đóng gói ESC Đèn LED vá rất nhỏ nên cần có khả năng hàn và yêu cầu dụng cụ nhất định, chẳng hạn như nơi sửa điện thoại di động. Có thể giúp hàn.
Lưu ý: Sạc đầy pin khoảng 30 phút, khi không chơi các bạn nhớ rút pin hoặc tắt công tắc nguồn, nếu không pin sẽ bị chai quá mức và hỏng.

zalo