Xe mô tô đua điều khiển từ xa STUNT MOTORCYCLE, tỉ lệ 1/16, sóng 2.4GHz, trang bị cảm biến cân bằng 6 trục

1.150.000₫
Mã sản phẩm :
Xe mô tô đua điều khiển từ xa STUNT MOTORCYCLE, tỉ lệ 1/16, sóng 2.4GHz, trang bị cảm biến cân bằng 6 trục Xe mô tô điều khiển từ xa STUNT MOTORCYCLE có trang bị con quay hồi chuyển...

Details

Xe mô tô đua điều khiển từ xa STUNT MOTORCYCLE, tỉ lệ 1/16, sóng 2.4GHz, trang bị cảm biến cân bằng 6 trục

 

Xe mô tô điều khiển từ xa STUNT MOTORCYCLE có trang bị con quay hồi chuyển 6 trục mới ra mắt năm 2020 là sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho dân chơi mô hình với nhiều tính năng mới lạ và thú vị lần đầu tiên xuất hiện, chưa từng có trên một chiếc xe mô tô điều khiển từ trước đến nay.
 


Xe máy điều khiển STUNT MOTORCYCLE tích hợp con quay hồi chuyển 6 trục giúp xe giữ cân bằng tại chỗ, thậm chí có thể giữ cân bằng chỉ với một bánh sau. Đây có thể nói là công nghệ hiện đại nhất được trang bị trên một chiếc xe mô tô điều khiển mà từ trước đến nay chưa từng có.
Có thể bốc đầu dễ dàng bằng một nút nhấn, sau khi bốc đầu có thể giữ nguyên vị trí, có thể di chuyển, thậm chí có lể leo dốc bằng một bánh. Đây là ưu điểm thú vị của STUNT MOTORCYCLE  khiến cho chiếc xe trở nên độc nhất vô nhị và tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái linh hoạt khi chơi.
STUNT MOTORCYCLE có thêm hệ thống bánh xe phụ tích hợp thêm ở bánh sau giúp xe có thể xoay 360 độ tại chỗ, khi di chuyển có thể thực hiện những đường cua rất mượt mà, cơ động mà xe vẫn giữ được trạng thái cân bằng dù có vào cua ở bất cứ tốc độ nào.
Xe mô tô điều khiển MT-801 trang bị loa phát âm thanh, có thể điều khiển tiếng nổ máy, tiếng còi với nút gạt có thể kích hoạt dễ dàng trên tay điều khiển
Tốc độ tối đa lên tới 20 km/h, có khả năng leo dốc tốt.
HC-802 có giảm xóc trước và sau như xe thật, tạo cảm giác êm ái bồng bềnh cho người chơi.
Độ chi tiết của STUNT MOTORCYCLE cũng được hãng sản xuất rất trú trọng khi trang bị đèn led cả trước và sau như xe thật giúp xe rất nổi bật hơn khi chơi vào buổi tối.
Xe có thể tháo rời người lái để trưng bày, sang trọng không thua kém gì những mô hình tĩnh đắt tiền.
STUNT MOTORCYCLE được trang bị pin Lion 7.4v 1200mAh cho thời gian chơi lên tới 30 phút, hoặc có thể đứng cân bằng với một bánh sau ở tư thế bốc đầu trong khoảng thời gian lên tới 210 phút, pin có thể sạc lại nhiều lần, có thể mua thêm pin dự phòng để thay thế chơi được lâu hơn.
Xe mô tô điều khiển từ xa HC-802 sử dụng sóng 2.4 Ghz cho khoảng cách điều khiển rất xa lên tới 50m, không bị trễ sóng, có thể chơi nhiều người cùng lúc mà không trùng tần số.

Thông số sản phẩm của xe mô tô điều khiển từ xa HC 802
Hãng: HUICAN
Tên sản phẩm:
Mã sản phẩm: HC-802
Tỉ lệ: 1/6
Tốc độ: 20km/h
Tần số điều khiển: 2.4 GHz
Tầm xa: 50m
Pin sạc: 7.4v/1200mAh
Thời gian sạc: 4h
Thời gian sử dụng: 30 phút
Trọng lượng: 1800g
Kích thước thùng: 800*420*750 mm
Kích thước xe: 355*144*263 mm
 

Đóng gói HC 802 bao gồm:
Thân xe
Tay điều khiển
Pin và dây sạc USB
Sách hướng dẫn
Tô vít

zalo