XE Ô TÔ MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JEEP MINI TỈ LỆ 1:24

1.800.000₫
Mã sản phẩm :
XE Ô TÔ MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JEEP MINI TỈ LỆ 1:24 VIDEO: Các tính năng: Điều khiển từ xa 2.4G Tần số: 2.4GHz Hệ thống vô tuyến với khả năng chống nhiễu cho phép chúng ta đua cùng một lúc trên cùng một đường đua. Khoảng cách điều khiển lên đến...

Details

XE Ô TÔ MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JEEP MINI TỈ LỆ 1:24

VIDEO:

Các tính năng:
Điều khiển từ xa 2.4G Tần số: 2.4GHz Hệ thống vô tuyến với khả năng chống nhiễu cho phép chúng ta đua cùng một lúc trên cùng một đường đua. Khoảng cách điều khiển lên đến 30 mét.
Thiết kế cấu trúc mô phỏng đầy đủ: Cảm giác điều khiển xe hoàn toàn thực (điều khiển từ xa), để đạt được tốc độ cao khi lái xe, giảm tốc, phanh. Các trục trước và sau độc lập giúp vào cua mượt mà và tư thế thân xe ổn định.
Chinh phục nhiều địa hình khác nhau: Sử dụng bộ giảm xóc kim loại, hiệu suất giảm xóc có thể thích ứng với nhiều địa hình. Nó rất dễ thích nghi với các địa hình gồ ghề như bãi biển, tuyết, cỏ, đường núi và đường đá.
Món quà tốt nhất cho trẻ em: Với chức năng chống va chạm và chống rơi. Bạn có thể ra ngoài chơi với con mình, kích thích bản tính vui tươi của trẻ và mang đến cho trẻ sự đồng hành tốt nhất!

Tên: Xe leo núi mini 1/24 
Chiều dài: 203mm
Chiều rộng: 90mm
Chiều cao: 100mm
Chiều dài cơ sở: 120mm
Khoảng cách từ mặt đất: 27mm
Đường kính lốp: 43mm
Khoảng cách điều khiển từ xa: 30M
Tốc độ: 5km/h
Trọng lượng: 795g
Màu sắc: trắng- xanh –vàng-xanh lá -xám -đỏ


 

zalo