KIT XE QUÂN SỰ - MAN KAT BEAST II

15.000.000₫
Mã sản phẩm : MAN KAT
RC4WD Quái thú II - 6x6 Truck Kit Bản đầy đủ 24.000.000 VIDEO chạy thử : <   Bạn đã sẵn sàng cho cuối ngày? Các cơ hội là vô hạn với Beast II Truck Kit!Chủ nhật driver để thống trị thế giới. Nó thuộc vào trí tưởng tượng để hoàn thành quái thú II.  The Beast II có...

Details

RC4WD Quái thú II - 6x6 Truck Kit

Bản đầy đủ 24.000.000

VIDEO chạy thử :

<

 


Bạn đã sẵn sàng cho cuối ngày? Các cơ hội là vô hạn với Beast II Truck Kit!Chủ nhật driver để thống trị thế giới. Nó thuộc vào trí tưởng tượng để hoàn thành quái thú II. 

The Beast II có chi tiết quy mô chưa từng có, cho phép cho một mô hình thực tế hoặc một hiệu suất theo định hướng xe tải 6x6 đường mòn đúng. 

The Beast II được xây dựng với kỹ thuật và thiết kế đầu tiên. Đóng gói với các sản phẩm tuyệt vời như R3 2 tốc độ truyền, trục Yota II, chuyển trường hợp Triton, lốp Mil-Spec ZXL và 1.9 "bánh xe beadlock Humvee. Không có lựa chọn tốt hơn! 

Thú II ... Có gì trong cửa hàng cho bạn? 

Thiết kế Tuỳ chỉnh True để Scale Trông 
Realistic Ladder nhôm Khung Chassis 
R3 Quy mô 2 Transmission Speed 
Center Mounted Realistic 4x4 Chuyển trường hợp 
đúc kim loại trục với chênh lệch đã bị khoá 
3 Link phía trước và 8 Liên kết Rear Suspension 
Humvee 1.9 "Internal Beadlock Wheels 
Mil-Spec ZXL 1.9" Lốp 
Chassis Mounted Ban chỉ đạo servo 
kép mùa xuân 80mm Scale Cú sốc Đen

 

 


Triton Chuyển Trường hợp
Ratio - 1: 1 Gearing 32P làm cứng thép Gears, 8 Mang thiết kế, Cast Vỏ bọc 

Tất cả New R3 Scale 2 Tốc độ truyền
Chỉ số tài chính: Pinion / Spur 14/64 = 4,57: 1 Internal 1,78: 1 
Gears - Mở rộng Thép 32P, Delrin Spur, Dép Clutch 

Tất cả New Cast Yota II trục
Ratio: 15/40 = 2,67: 1 Chiều rộng tại Hex 180.5mm 

thú II Đình chỉ
hai tam giác 8 liên kết phía sau Đình chỉ 
3 Link Front Suspension với Panhard Bar 

giảm xóc
kép xuân 80mm cú sốc - có thể dầu điền 

Wheels
Humvee 1.9 "Internal Beadlock Wheel 
Hub: Hex Loại 
Chiều rộng: 25mm 
Trở lại Spacing: 16mm 

chống va chạm
gia công phôi nhôm, nhẹ 

thú II Kích thước
bánh xe cơ sở FR: 408mm (16.1") 
Wheels cơ sở FM: 292mm (11,496 ") 
Chiều rộng: 211mm ( 8,3 ") 
Chiều cao: 226mm (8.9") 
phóng mặt bằng: 60mm (2.4 ") 
Tỷ lệ ổ cuối cùng: 1 - 62.1: 1, 2 - 22.75: 1

 


Đình chỉ
The Beast II Chassis cấp nhiều tùy chọn để cho phép bạn tùy biến và thiết lập cá nhân đối với thiết bị điện tử của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các khe cắm pin và dây đai velcro cho đặt pin dễ dàng. 

The Beast II bao gồm một tập hợp các RC4WD kép mùa xuân Cú sốc của chúng tôi. Một thiết kế hoàn toàn mới, những cú sốc quy mô cuối cùng cung cấp cái nhìn thực tế và hiệu suất cuối cùng. Họ đang gia công từ nhôm phôi thép lò xo kép. 

The All New thú II Chassis là một khung thang phôi nhôm gia công với thiết kế hệ thống treo liên kết, vành sốc quy mô, gắn kết khung servo và cơ thể gắn điểm khó khăn cho sức mạnh tối đa. 

The Beast II bao gồm một tập hợp các RC4WD đen Humvee 1.9 "Internal Beadlock Wheels gồm có một kết thúc siêu cứng rắn đen và nhôm vòng khóa bên trong. 

The Beast II là một chiếc xe tải đặc điểm kỹ thuật quân sự. Nó phải có một bộ khó khăn hoặc lốp đá grabbing và bao gồm Mil-Spec ZXL trong Compound nâng cao X4 vừa cung cấp lực kéo cũng như sự xuất hiện quy mô hoàn chỉnh chỉ trong đúng kích cỡ.
 
Hệ thống truyền lực
The All New R3 Scale 2 Tốc độ truyền đi kèm với một trường hợp đúc kim loại cứng rắn và bánh răng mở rộng mới để cho phép lạm dụng nhiều hơn cùng với một Spur với Slipper Clutch Delrin. Ngoài các tính năng một động cơ nhôm phôi thép mạnh mẽ gắn kết cho độ bền. 

The Beast II bao gồm các trường hợp Hammer chuyển mới. Đóng gói với chi tiết quy mô, Hammer có bên ngoài dàn diễn viên kim loại và 32P nhiệm vụ nặng nề mở rộng thép Gears cho độ bền. 

Dựa trên sự thành công của bộ răng RC4WD MOA, Beast II hệ thống truyền động có các bánh răng chịu nhất RC4WD đã cung cấp rất Beast II có thể ở vào ngày đường mòn qua ngày. 

Phần lớn trục chính xác quy mô vào thị trường, RC4WD Cast Yota II trục tính năng sáng tạo đốt ngón tay 8 độ tròn, độc đáo bìa khác rời, điểm lắp mới và một nhỏ gọn bù đắp bí ngô ở phía trước. 

các Driveshafts cho Beast II là một thiết kế hoàn toàn mới với phổ thép chống đạn và trục bằng nhựa chất lượng cao mới cho góc driveline tuyệt vời và độ bền theo dấu vết.
 


Các chi tiết
The Beast II 6x6 Chassis với Mil-Spec Body cứng. The Beast II Body có một loại tuyệt vời của các chi tiết quy mô kể cả gương, người giữ lốp dự phòng và xử lý để tái tạo một 1:. Xe 1 

ngoại hình quân sự và chi tiết. The Beast II Body Set là một bản sao chi tiết của xe quy mô toàn! Mil-Spec Body cho phép mọi người biết nó có nghĩa là kinh doanh. 

The Beast II Body Set lấy nhựa cứng và bền bỉ với màu xanh đúc cho rằng cái nhìn quân sự hoàn hảo. Mỗi chi tiết từ bộ cơ thể đúc được cẩn thận cài đặt cho một kết thúc tuyệt vời. 

Các Mil-Spec Body Set được tạo thành từ 100 bộ phận và mảnh. Đó là tất cả ở đây để mang lại build của bạn để cấp độ tiếp theo. Phần chi tiết kim loại được bao gồm để mang tính hiện thực cho cuộc sống bao gồm cả ống kính cho đèn tín hiệu. Dễ dàng thêm các bộ đèn chiếu (được bán riêng). 

Tất cả các chi tiết được chụp bằng Mil-Spec Body Set để làm cho một cơ thể có quy mô lớn và xây dựng quy mô tuyệt vời!
 zalo