XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004

900.000₫
Mã sản phẩm :
XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004 VIDEO:   XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004 có 3 cầu dẫn động 6 bánh cùng lúc, đăc biệt là các cầu đều có trang bị nhông vi sai, nhờ đó khi vào...

Details

XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004

VIDEO:

 

XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004 có 3 cầu dẫn động 6 bánh cùng lúc, đăc biệt là các cầu đều có trang bị nhông vi sai, nhờ đó khi vào cua góc thì xe rất bám đường, không bị lật, tạo cảm giác rất thật cho người chơi.

-Các chi tiết trên chiếc xe mô hình quân sự này được làm rất chi tiết : đèn pha trước,  kính trước trong suốt, buồng lái, vô lăng, cửa xe và gương mở được, bửng sau thùng hàng cũng mở ra được, bình nhiên liệu cũng có thể tách ra, và bánh xe dự phòng cũng có thể tháo lắp thay thế.

 Đặc biệt hệ thống trục các đăng dẫn động không khác gì xe tải quân sự trong thực tế.

- Bánh XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004 được làm bằng cao su mềm, nhờ đó xe rất bám mặt đường, chuyển động êm ái, dễ dàng chinh phục dốc nghiêng đến 45 độ.

- Và yếu tố được mong đợi nhất, tạo nên sự khác biệt của xe quân sự US Military Truck so với các xe khác là hệ thống điều tốc (ESC điều khiển tốc độ) và hệ thống servo lái. Xe dễ dàng tăng giảm tốc độ nhanh chậm theo ý muốn và cua góc to nhỏ túy ý, người chơi có thể dễ dàng cho xe lùi chuồng mà không tốn nhiều công sức. Yếu tố này giúp cho US Military Truck được mệnh danh là xe tải quân sự RC đích thực.

- Tay điều khiển của XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004 này đương nhiên là tay vô cấp rồi, không chỉ vậy, việc chỉnh TRIM hay tinh chỉnh độ cân bằng cũng được chỉnh bằng nút trên tay điều khiển luôn

Thông số kĩ thuật

Tỷ lệ: 1/12

Thời gian sạc: Khoảng 120 phút

 Thời gian làm việc: Khoảng 30 phút

 Khoảng cách điều khiển: 55m

 Màu: xanh quân đội

 Pin : 7.4V / 500mA (bao gồm)

 Pin tay điều khiển : 3 pin AA (không bao gồm)

 Tải tối đa: 1500g

 Chất liệu: ABS, hợp kim.

 Tốc độ tối đa: 20km / h

 Tần số: 2,4 GHz

 Mô-men xoắn servo: 2,3kg

  Kích thước: 48 * 15 * 16cm

 

3 Cầu đều có bánh răng visai do đó khi rẽ trái phải xe rất ôm đường,không bị lật

 

 

Servo lái sức kéo 2.3kg

 

Đóng gói:

 1 * Xe quân sự

1 * Bộ điều khiển từ xa

1x Pin 1 x Cáp sạc USB 1 x Tua vít

 1 * Phụ kiện điều khiển từ xa

1 * Hướng dẫn sử dụng

zalo