XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KV-1 PRO (LIÊN XÔ)

5.500.000₫
Mã sản phẩm :
XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KV-1 PRO (LIÊN XÔ) Video Demo: Tank RC 1:16 XE TĂNG THẬT  XE TĂNG KÍCH THƯỚC SIÊU LỚN CHUYÊN NGHIỆP : Loại tank RC này có thể thực hiện được mọi thao tác như tank thật: chạy ra khói, bắn ra đạn tầm xa lên đến 25m, xoay...

Details

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA KV-1 PRO (LIÊN XÔ)

Video Demo:

Tank RC 1:16 XE TĂNG THẬT 
XE TĂNG KÍCH THƯỚC SIÊU LỚN CHUYÊN NGHIỆP :

Loại tank RC này có thể thực hiện được mọi thao tác như tank thật: chạy ra khói, bắn ra đạn tầm xa lên đến 25m, xoay tháp pháo, nâng hạ nòng pháo, di chuyển theo mọi phương hướng với tốc độ từ chậm đến nhanh dần, hiệu ứng giật ngược xe Tank khi bắn đại bác, kèm âm thanh mô phỏng mọi hoạt động của tank,.... Cho phép nhiều chiếc tank chơi cùng 1 lúc với việc sử dụng các cặp thạch anh tần số khác nhau => chơi dàn quân đánh trận giả thì thật tuyệt vời.


THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM  (Specifications & Includings)
Model:    1/16 REAL SCALE BATTLE TANK - TANK NGA KVI  (theo nguyên mẫu của chiếc tăng lừng danh do Mỹ sản xuất) max speed > 25km/h
Nguồn gốc:    hãng HENGLONG - China sản xuất. đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.
Tính năng & Vận hành:    chạy điện với mọi chứng năng  hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kễ cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghỉa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380 độ cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 360độ. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)
Súng:    Đại bác (Motor Air Gun-súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m Img Yeah20Img Yeah20Img Yeah20Img Yeah20. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật.
Chất liệu:    bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100% - hệ thống xích và nhông truyền động bằng kim loại. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)
Trọng lượng:    4800g bao gồm thùng
Dài :  560mm
Rộng: 270mm
Cao:    220mm
Động cơ:    2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chứng năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.
Pin:    Ni-MH 1700mA - 7,2V
Xạc pin:    xạc tại nhà 220V - 600mA

Mạch thế hệ mới 7.0
Đính kèm:    Hình nộm sĩ quan & súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói
Remote:    2.4G hoạt động tốt trong vòng 100m - đa chứng năng
Đóng gói :    kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng. có thể vận chuyển bằng máy bay.
  

 

 

 

 

zalo