XE TĂNG MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA PANZER IV F2 XÍCH KIM LOẠI

4.400.000₫
Mã sản phẩm :
XE TĂNG MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA PANZER IV F2 XÍCH KIM LOẠI VIDEO:  Panzer IV F2 - Kim loại nâng cấp: Hộp số kim loại Xích kim loại  Bánh xe kim loại idling Mạch thế hệ mới 7.0 Có bộ tác chiến hồng ngoại Xe tăng điều khiển từ xa Heng Long PANZER IV - F2...

Details

XE TĂNG MÔ HÌNH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA PANZER IV F2 XÍCH KIM LOẠI

VIDEO:

 Panzer IV F2 - Kim loại nâng cấp:
Hộp số kim loại
Xích kim loại 
Bánh xe kim loại idling
Mạch thế hệ mới 7.0
Có bộ tác chiến hồng ngoại

Xe tăng điều khiển từ xa Heng Long PANZER IV - F2 có khung vỏ được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, được làm từ vật liệu cao cấp, chắc chắn, các đường nét rõ ràng nhìn như một chiếc xe tăng thật khiến đây không những là một chiếc xe tăng điều khiển từ xa mà còn là một chiếc xe tăng mô hình tĩnh cao cấp. Cùng với nhiều phụ kiện đi kèm, khi lắp lên đầy đủ bạn sẽ thấy sự hầm hố thực sự.
Xe tăng mô hình PANZER IV - F2 có trang bị hai động cơ riêng biệt giúp xe tăng thực hiện được các chức năng tiến, lùi, xoay 360 độ như xe tăng thật, cùng với hệ thống điều chỉnh tốc độ giúp cho người chơi dễ dàng điều chỉnh tốc độ tank điều khiển 3859-1 nhanh hay chậm tùy ý theo mức ga trên tay điều khiển.
Xe tăng mô hình PANZER IV - F2 được trang bị bộ giả lập âm thanh, có âm thanh động cơ gầm rú và âm thanh súng đại liên như thật với nhiều chế độ âm thanh. Thêm nữa, xe tăng điều khiển từ xa PANZER IV - F2 có thể tăng giảm âm lượng và bật, tắt âm thanh từ xa, tất cả có thể thực hiện trên tay điều khiển.
Xe tăng điều khiển PANZER 4 có hệ thống đèn trước và sau, đèn súng máy nháy đèn theo tiếng bắn súng, có thể bật và tắt đèn theo ý muốn với nút ấn trên tay điều khiển.
Xe tăng điều khiển PANZER IV có hệ thống tạo khói như xe tăng thật, có thể bật và tắt chức năng nhả khói này trên tay điều khiển.
Xe tăng điều khiển Heng Long PANZER IV - F2 có thể quay nòng súng lên tới 320 độ và nâng hạ nòng súng lên tới 30 độ.
Mô hình tank điều khiển từ xa PANZER 4 còn có thêm chức năng bắn tia hồng ngoại, nhiều người có thể chơi đánh trận cùng nhau và khi xe tăng nào trúng sóng hồng ngoại sẽ bị tắt nguồn.
Xe tăng mô hình PANZER IV - F2 sử dụng sóng điều khiển 2.4GHz cho tầm xa lên tới 30 mét, không bị trễ sóng, có thể chơi nhiều người đánh trận cùng lúc mà không bị trùng sóng.
Tank điều khiển PANZER IV F2 sử dụng pin 7.4v 1800mAh hiệu năng cao, người chơi có thể mua thêm pin dự phòng để chơi lâu hơn.

Thông số của Xe tăng mô hình PANZER IV - F2:
Nhà sản xuất:  Heng Long
Mã sản phẩm: 3859
Tần số điều khiển: 2.4 GHz
Góc xoay tối đa của tháp pháo: 360 °
Góc lên xuống tối đa của tháp pháo: 30 °
Kích thướcsản phẩm: 40 x17 x17 cm
Khối lượng sản phẩm: Khoảng 3-5 kg
Tỷ lệ: 1:16
Pin: 7.4V 1800mAh 
Đóng gói xe tăng mô hình PANZER IV - F2 bao gồm:
Xe tăng điều khiển PANZER IV - F2
Tay điều khiển 2.4 GHz
Pin sạc
Bộ sạc
Dầu tạo khói
Hướng dẫn sử dụng

 

 

zalo