More Views

XE TANK T90 XÍCH NHỰA 2,4G (NGA) 1/16 RTR

4.200.000₫
Mã sản phẩm : T90
XE TANK T90 XÍCH NHỰA 2,4G  (NGA) 1/16 RTR VIDEO : Tổng quan Xe tăng chủ lực T-90 trang bị pháo nòng trơn 125mm với sự tăng cường độ chính xác, hệ thống cân bằng pháo – tăng hai chiều dọc – ngang, đồng trục với pháo là súng máy 7,62mm (PKT hoặc...

Details

XE TANK T90 XÍCH NHỰA 2,4G  (NGA) 1/16 RTR

VIDEO :

Tổng quan

Xe tăng chủ lực T-90 trang bị pháo nòng trơn 125mm với sự tăng cường độ chính xác, hệ thống cân bằng pháo – tăng hai chiều dọc – ngang, đồng trục với pháo là súng máy 7,62mm (PKT hoặc PKTM) và súng phòng không 12,7mm (NSVT-12,7 hoặc KORD). Trên T-90 lắp tổ hợp điều khiển hỏa lực tự động với máy tính toán đường đạn kỹ thuật số và kính ngăm hồng ngoại hoạt động trong điều kiện ngày/đêm, thiết bị nạp đạn tự động (AZ) đảm bảo hiệu quả chiến đấu cao của các loại vũ khí trong xe. Thiết bị súng máy phòng không (ZPU) với thiết bị ngắm và dẫn bắn từ xa cho phép bắn mục tiêu trên không và trên mặt đất từ trong buồng chiến đấu của xe tăng.


THÔNG SỐ VÀ BAO GỒM 
Model    
1/16 real scale battle Tank - RUSSIAN T-90 màu chiến đấu vùng Trung Đông, Max speed > 25km/h. PHIÊN BẢN XÍCH NHỰA
 
Nguồn gốc    Hãng HENGLONG China sản xuất, đây là hãng sản xuất xe tăng mô hình No.1 thế giới về số lượng bán ra toàn cầu.
Tính năng & Vận hành    Chạy điện với mọi chức năng hoàn toàn y như một chiếc xe tăng thật, kể cả khả năng vượt địa hình và bắn súng. Xe trang bị hệ thống bánh xích, cho phép leo trèo tốt và lái y xe tăng thật, nghĩa là có thể chạy tới, lùi và quay vòng 380độ cực nhanh. Tháp pháo cũng vận hành bằng motor và quay 359độ. Súng đại bác nâng lên và hạ xuống bằng điện. Tất cả vận hành thông qua điều khiển trên remote. Xe tăng của hãng HENGLONG có ưu thế ở việc tích hợp 1 khẩu súng hơi chạy bằng điện có thể bắn đạn liên tục tạo cảm giác trung thực và rất phấn khích. Ngoài ra, xe còn có 1 bộ mạch giả lập điện tử phát ra tiếng máy, tiếng "gầm" và tiếng súng đại liên y như thật (VIVID SIMULATION OF ACTION OF ACTUAL BATTLE TANK)
Súng    Đại bác (Motor Air Gun súng hơi chạy điện) bắn đạn bi 6mm liên tục, tầm bắn trên 25m. Đại liên chỉ phát tiếng kêu giả lập như thật, súng được nâng cấp mạnh hơn hẳn model thường.
Chất liệu    Thân xe bằng nhựa tinh xảo với tất cả các chi tiết so với xe tăng thật 100%. Xe có trang bị đèn trước, sau và hệ thống tạo khói từ ống xả (bằng dầu cho kèm xe)
Trọng lượng    5000gram bao gồm thùng (bản nâng cấp nặng hơn hẳn với bộ nhông xích kim loại)
kích thước     Dài 600mm x rộng 265mm x cao 250mm 
Động cơ    2 Motor Brushed 380 + 2 bộ nhông tải xích và bộ mạch tích hợp vận hành điện tử đa chức năng, cho phép người điều khiển thực hiện mọi động tác từ trên remote.
Pin    
Bao gồm pin Li-On 1800mAh 2S (7,4V) thế hệ mới nhất có trọng lượng gọn nhẹ và thời gian sạc nhanh ( kèm sạc Mini Lipo/Li-On 2S 800mA/h ) cho phép xạc nhanh 1,5h là đầy pin..
Sạc pin    Sạc tại nhà Pocket Mini charger 220V / 2S -7,4V / 800mA/h 
Đính kèm    5 gói phụ kiện ráp lên hoàn thiện ngoại thất xe tank y như thật +  súng đại liên nhựa +  decal trang trí + 1 hộp đạn 6mm + 1 chai dầu tạo khói
Remote    Kiểu bàn 2.4G hoạt động tốt trong vòng 30m đa chức năng
Đóng gói    Kiểu thùng hộp mút cửa sổ kính, rất thích hợp làm quà tặng, có thể vận chuyển bằng máy bay

 

 

zalo