Gầm M1A2 Full kim loại - Hãng DKLM

13.000.000₫
Mã sản phẩm :
Gầm xe tank full kim loại -M1A2 của hãng DKLM    Khung kim loại M1A2 đã được lắp ráp để bán. 1, DKLM sản xuất khung gầm hai mặt kim loại treo , kim loại rocker, một đường kim loại bánh xe HL bánh xe kim loại  2, khung kim loại, thanh xoắn và ghế cố định...

Details

Gầm xe tank full kim loại -M1A2 của hãng DKLM

 

 Khung kim loại M1A2 đã được lắp ráp để bán.

1, DKLM sản xuất khung gầm hai mặt kim loại treo , kim loại rocker, một đường kim loại bánh xe HL bánh xe kim loại 

2, khung kim loại, thanh xoắn và ghế cố định thanh xoắn, thiết bị căng dây cảm ứng bánh xe 

3, hộp số kép thế hệ thứ 3 mới nhất , bao gồm hộp số hộp số, hộp số sàn, trục truyền động M1 và hộp số.

        Các mô hình khung kim loại được thiết kế để sản xuất  cạnh bên 6mm và Điêu khắc nhôm, tấm thép không gỉ  2mm uốn hình thành, sử dụng một sự kết hợp của đinh vít, toàn bộ khung xe là rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, không gian nội bộ phong phú, các HLM1A2 khớp mui xe Theo các tiền đề của việc giảm khung xe thực sự hầu hết các chi tiết.

         với kim loại bánh xe được sản xuất, cánh tay kim loại rocker và kim loại treo vành đai bánh , xích cao su hai mặt, phần chuyển động của thân xe và cánh tay rocker được kết nối sử dụng chịu lực tốt .

        Với cấu trúc hệ thống treo thanh xoắn có thể điều chỉnh, kéo căng có nghĩa là trong cơ thể xe bánh xe làm biếng, bằng cách điều chỉnh vít, cánh tay rocker trong khi các bánh xe làm biếng và LO đầu tiên reserved bánh rocker cánh tay cơ chế liên kết để nâng cấp trong tương lai.

        Là một phần của phiên bản mới nhất của hộp số Swallow hai hộp số , hiệu suất kiểm soát năng lượng đầy đủ.

zalo