XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620

1.600.000₫
Mã sản phẩm : D620
XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620   Các tính năng chính Hệ thống điều khiển từ xa siêu chính xác XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620 có hệ thống điều khiển không dây với tần số hoạt động 2,4 GHz, có thể cung cấp tín hiệu ổn định và có...

Details

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620

 

Các tính năng chính

  • Hệ thống điều khiển từ xa siêu chính xác

XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620 có hệ thống điều khiển không dây với tần số hoạt động 2,4 GHz, có thể cung cấp tín hiệu ổn định và có chức năng không gây nhiễu. Điều này có nghĩa là nó có thể cung cấp tín hiệu ổn định và có chức năng chống nhiễu. Nó sẽ không bị nhầm lẫn từ xa khi hai hoặc nhiều xe đang đua cùng nhau. Ngoài ra, XE TĂNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC D620 này sẽ không bị nhiễu sóng vô tuyến.

  • Siêu dễ kiểm soát

Bộ giảm xóc tuyệt vời và động cơ tốc độ cao luôn trong tình trạng tốt. Bạn có thể thoải mái đi qua các bức tường, đồ đạc và các vật cứng khác xung quanh nhà, nhưng bánh xe linh hoạt trơn tru vẫn có thể giảm ma sát giữa lốp và sàn. Bạn có thể điều khiển nó để tiến hoặc lùi, rẽ trái hoặc phải, dốc 30 ° Leo dốc, không bị cản trở, điều khiển bằng sức mạnh, bạn có thể dễ dàng chinh phục mọi loại mặt đất.

 

  • Thân xe hợp kim nhôm độ bền cao

Thùng xe được làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, khung xe có độ cứng cao giúp chống va đập và chống rơi rớt tốt hơn. Mô phỏng kiểu phun đèn chiếu sáng đuôi ống xả, sau khi cho nước vào lỗ phun nước của thùng xe, nó có thể mô phỏng khí thải trong quá trình lái xe.

 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 35 * 17,5 * 15cm

Quy cách đóng gói: 38,2 * 18,8 * 22cm

Thân pin: 7,4V 1200mAH

Pin điều khiển từ xa: AA * 3 (cần mua riêng)

Thời gian sử dụng: khoảng 20 phút

Thời gian sạc: khoảng 3 giờ

Khoảng cách điều khiển từ xa: khoảng 80 mét

Động cơ:  Motor 390

Chất liệu: kim loại, điện tử, nhựa

Cấu trúc vi sai: vi sai hành tinh kép

Thống đốc: thống đốc điện tử vô cấp

Tần số điều khiển từ xa: 2.4ghz

Màu: xám, xanh, đỏ

Mô tả chức năng :

1. Vỏ bình bằng vật liệu hợp kim

2. Hộp số truyền động hai dòng mô phỏng 3.

Pin lithium tốc độ cao 1200mAh

4. Hệ thống điều khiển từ xa đồng bộ toàn quy mô 2.4G 10. Trang bị đèn pha cực ngầu, đèn vòm, đèn hậu 11. Chức năng phun mô phỏng điều khiển từ xa bằng một nút bấm, thêm nước phun sạch và thân thiện với môi trường

Danh sách sản phẩm: ô tô điều khiển từ xa * 1, thân máy, pin lithium có thể sạc lại 7.4V1200mAh * 1, pin sạc USB * 1, điều khiển từ xa 2.4G * 1, hướng dẫn sử dụng * 1 (tiếng Trung và tiếng Anh)

 

zalo