More Views

MÁY BAY DJI Spark BẢN COMBO

13.200.000₫
Mã sản phẩm : DJI
MÁY BAY DJI Spark BẢN COMBO Video giới thiệu sản phẩm DJI Spark : MÔ TẢ ...

Details

MÁY BAY  DJI Spark BẢN COMBO

Video giới thiệu sản phẩm DJI Spark : 

MÔ TẢ

Xứng đáng là một chiếc drone nhỏ nhất, nhẹ nhất hiện nay, Máy bay điều khiển DJI Spark với kích thước 143 x 143 x 55mm và nặng 300g, nó chỉ tương đương với lon nước Coca, nhưng tích hợp bên trong Spark là các bộ camera, gimbal, nhiều tính năng mới và bộ chip xử lý thông minh, DJI Spark chắc chắn sẽ là mẫu drone hot nhất

 

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và dung lượng pin 16.87 Wh (1.480 mAh ~ 11.4V) cho thời gian bay thực tế ước tính khoảng 10-16 phút. Ở chế độ Sport mode cho máy bay DJI Spark di chuyển với vận tốc tối đa 50 km/h trong phạm vi 2 km để truyền được hình ảnh độ phân giải 720p thời gian thực

Được trang bị bộ cảm biến CMOS 1/2.3 inch 12MP, camera của DJI Spark có thể ghi hình Full HD 30p độ phân giải 3,968 x 2,976. Với ống kính tiêu cự 25mm khẩu độ F2.6 có thể chụp ảnh hiệu quả ở góc 81.8 độ.

Cụm camera trên Spark ổn định hình ảnh với 2 trục pitch và trục roll (không có trục yaw). Camera này có thêm chế độ chụp ảnh như pano: bằng cách tự động điều chỉnh gimbal để chụp một loạt hình ảnh và ghép lại, tương tự cách làm của dòng Osmo.

Thừa hưởng nhiều tính năng hấp dẫn

DJI vẫn tích hợp những tính năng từ các dòng drone Mavic, Phantom như

TapFly: Bạn chạm tay lên màn hình điều khiển (điện thoại hoặc tablet) để xuất lệnh bay cho DJI Spark, đơn giản hoá tối đa việc bay tự động và tuỳ chỉnh hướng cụm camera. máy bay điều khiển DJI Spark sẽ đi đến toạ độ ấn định trên màn hình (Coordinate mode) hoặc bạn có thể vẽ điều khiển trực tiếp trên live view (Direction Mode).

Hệ thống định vị GPS và GLONASS

Hệ thống bay của DJI Spark gồm camera nhận diện hướng người dùng, camera phía dưới thân máy, cảm biến nhận diện cử chỉ 3D, hệ thống định vị GPS và GLONASS, hệ thống đo lường quán tính và chip 24 lõi xử lý dữ liệu.

THÔNG TIN NỔI BẬT

- Bộ ổn định hình ảnh 2 trục
- Chụp ảnh tĩnh 12MP / Video 1080p / 30
- Kiểm soát bằng cử chỉ và TapFly
- Phát hiện Trở ngại với FlightAutonomy
- Theo dõi chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau
- Định vị GPS và GLONASS
- Tốc độ tối đa 50km/h trong Chế độ Thể thao
- Tối đa 16 phút bay
- Khoảng điều khiển 2km
- Kiểm soát, chỉnh sửa, chia sẻ với DJI GO App

 

 

zalo