More Views

MÁY BAY UDI D2 Sharp MỘT TẦNG CÁNH FLYBARLESS

1.200.000₫
Mã sản phẩm :
D2 4CH HELICOPTER UDI RADIOCONTROL FLYBARLESS LÀ MÁY BAY ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN GIA TỐC TỰ CÂN BẰNG RẤT DỄ BAY LÀ SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO MÁY BAY V911 VỒN ĐÃ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ...

Details

D2 4CH HELICOPTER UDI RADIOCONTROL FLYBARLESS

LÀ MÁY BAY ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN GIA TỐC TỰ CÂN BẰNG RẤT DỄ BAY

LÀ SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO MÁY BAY V911 VỒN ĐÃ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

 RC Helicopter UDI D2 Shark là một  mini-máy bay trực thăng 4 kênh cố định pitch Flybarless 28cm . Nó được thiết kế để bay cả trong nhà và ngoài trời . Máy bay xây dựng với con quay hồi chuyển 6 trục  làm cho nó rất ổn định và dễ dàng bay . Nó là hoàn hảo cho những phi công mới bắt đầu những người muốn thực hiện chuyển từ một máy bay trực thăng đồng trục đến một máy bay trực thăng một tầng cánh Nó đi kèm phụ kiện hoàn toàn sẵn sàng để bay . 

Trên tất cả, chúng tôi muốn nhấn mạnh:

- Mạnh mẽ con quay hồi chuyển 6  trục hành động , trực thăng rc này cực cải thiện kiểm soát và đảm bảo một chuyến bay siêu ổn định và chính xác.

- Nó là dễ dàng để kiểm soát cho cả chuyến bay cơ bản và cho một chuyến bay tích cực hơn. Sự khó khăn của hoạt động là rất thấp so với các máy bay trực thăng tương tự từ các nhà sản xuất hoặc nhãn hiệu khác. Có thể lựa chọn trình bay và tốc độ bay.

- Động cơ cao hiệu suất kết hợp với một LiPo 3.7V pin dung lượng cao (250mAh). Pin là trong thân máy bay như vậy là về mặt thẩm mỹ hoàn hảo. Nó cũng có thể dễ dàng thay đổi như trong cabin là dễ dàng tháo rời.

- Transmitter ( tay điều khiển ) với màn hình LCD và Technology 2,4 GHz cho phép kéo dài khoảng cách bay 150m - chuyến bay miễn phí phạm vi của sự can thiệp.

 

 

Thông tin trực thăng 4 kênh rc UDI D2

Kích thước: 280 x 40 x 82 mm

43gr: Trọng lượng. 

Hệ thống Radio: 2.4GHz, 4 kênh.

. Pin 250mAh 3.7V LiPo 

Phạm vi:. 150m 

chiều cao tối đa của máy bay. Khoảng 50m 

bay thời gian:. 8-10min 

Thời gian sạc: 60min.

 

Việc kiểm soát này máy bay trực thăng điều khiển từ xa Flybarless 4CH bao gồm:

Máy bay trực thăng UDI D2 100% lắp ráp.

Điều khiển 2.4Ghz 4 kênh LCD.

1 cánh chính 

1 cánh đuôi

2x Battery 3.7V 250mAh LiPo.

sạc pin

Hướng dẫn sử dụng.

 

yêu cầu:

4 Pin AA cho điều khiển